mienphitenmien.xyz

[Update: Thông báo từ Hostinger] Thế hệ XYZ đã tăng nhanh đến mức không tưởng! Các bạn đã giúp chúng tôi đạt kỷ lục đăng ký ‪‎domain‬ xyz trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn. Chúng tôi rất tự hào mình có một cộng đồng lớn mạnh như vậy. Hiện việc đăng ký ‪tên miền miễn phí‬ XYZ vẫn đang được áp dụng, tuy nhiên bây giờ bạn cần thanh toán một khoản phí ICANN nhỏ, rất nhỏ, chỉ khoảng 0.18 USD cho các đơn đăng ký mới. Ưu đãi này chắc chắn vẫn là‪#tốt nhất trên thị trường‬ đối với domain ‪‎xyz‬, và các bạn hãy nhanh tay đăng ký trước khi nó kết thúc nhé.

mienphitenmien.xyz là một địa chỉ web tôi vừa mới đăng ký miễn phí và nó có nghĩa là “Miễn phí tên miền XYZ” 🙂 ,cũng chính là nội dung của bài viết này.
mienphitenmien.xyz
.xyz có thể coi là tên miền độc nhất, dần phổ biến nhất và có lượt đăng ký mà không dùng nhiều nhất :)) .Thường thì người ta đăng ký chỉ để cho vui và rất ít khi được sử dụng như một tên miền chính, kể cả google. Nhưng dù mục đích là gì thì bạn có thể đăng ký miễn phí 1 cái trước khi chương trình tặng của Hostinger hết hạn.
Truy cập vào đường link giới thiệu bên dưới: http://www.hostinger.vn/free-xyz-domain Đợi một xíu, sẽ có một popup hiện ra, bấm vào đó để tới trang đăng ký.
Lưu ý : Tất cả các thông tin đăng ký bạn nên gõ Tiếng Việt KHÔNG DẤU, tránh việc chỉnh sửa lằng nhằng sau này 🙁
Điền vào mẫu thông tin đăng ký để tạo một tài khoản tại Hostinger. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn truy cập vào email và bấm vào đường link kích hoạt tài khoản, trang đăng ký tên miền xyz sẽ hiện ra :
Miễn phí tên miền .xyz
Nhập tên miền mà bạn muốn đăng ký vào ô và bấm nút “Kiểm tra”, nếu kết quả trả về OK thì bạn có thể tiếp tục đăng ký theo hướng dẫn ở các trang tiếp theo.
Lưu ý là thông tin người đăng ký bạn phải nhập chính xác, nếu nhập bậy có thể tên miền của bạn sẽ bị huỷ :). Cuối cùng, bạn sẽ thấy việc đăng ký thành công 1 năm miễn phí.
Miễn phí tên miền .xyz

8 Comments
  1. ad ơi. mình đăng ký tên miền rồi. hướng dẫn mình tạo một website dc ko

  2. ad ơi, sao mất 4k nhỉ ad

  3. sao tớ thấy no cho tạo .com miễn phí?

Ý kiến phản hồi