RoboForm Everywhere – Miễn phí 1 năm ứng dụng quản lý mật khẩu

RoboForm Everywhere - Miễn phí 1 năm ứng dụng quản lý mật khẩuRoboForm và LastPass là hai ứng dụng quản lý mật khẩu trình duyệt phổ biến nhất hiện nay. Có chúng, bạn không cần phải nhớ mật khẩu của các trang web nữa, thay vào đó, bạn chỉ cần nhớ duy nhất một mật khẩu chính để đăng nhập và quản lý các ứng dụng này là ổn. Và nếu bạn để ai đó biết được (hoặc do các chương trình keylogger ghi lại) mật khẩu chính này thì coi như tiêu cmnr :)) .Chính vì vậy mà người ta hay xài LastPass hơn là RoboForm bởi vì LastPass có thể xài kết hợp với Yubikey để tạo thêm một lớp bảo mật bằng phần cứng.
RoboForm cũng có thể kết hợp với các thiết bị phần cứng nhưng hiện tại tôi cũng chưa biết nó là gì nữa 😀 .Phiên bản RoboForm Anywhere được tặng lần này có giá $20/năm. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau : máy tính, tablet, điện thoại, USB….
RoboForm Anywhere sẽ được tích hợp vào các trình duyệt, giúp bạn lưu trữ : thông tin đăng nhập các trang web, bookmark, ghi chú, contact, tạo mật khẩu…v…v…Cách đăng ký nhận key bản quyền :

– Truy cập vào RoboForm Anywhere free license key
– Tải ứng dụng RoboForm theo đường link được cung cấp từ trang bên trên. Nó sẽ tự động tải về phiên bản cho Windows hoặc cho MacOS, tuỳ theo hệ điều hành mà bạn đang dùng để truy cập.
– Sử dụng key sau để đăng ký : WYV-GMA-53G-AUX
– Chương trình sẽ hết hạn vào ngày 31/10/2015.
RoboForm EveryWhere free 1 year license key

11 Comments
  1. tải về vọc chơi

  2. Key này để dành được không ahx, key cũ vẫn còn hơn 6 tháng nữa mới hết mà active ngay thì phí quá.

  3. Sticky Password với RoboForm thì cái nào ngon hơn nhỉ? để sài thử xem thế nào. Ngoài ra mình thấy passwordbox cũng rất tiện lợi không phải cài đặt.

    • RoboForm và LastPass được tích hợp vào trình duyệt web (IE, Firefox, Chrome). Khi bạn đăng nhập vào một trang web nó sẽ hỏi bạn có lưu lại thông tin đăng nhập hay không, và một vài tính năng hỗ trợ khác. Trong khi đó, nếu mình nhớ không lầm, thì Sticky Password là một ứng dụng chạy trên Win, ko được tích hợp vào trình duyệt, nên bạn phải nhập bằng tay mọi thứ.

  4. Cái key này chỉ kích hoạt trong thời gian khuyến mãi thôi. Không tích trữ được đâu mấy bạn.

  5. sau 01 năm thì có lấy lại được mật khẩu hok?
    nói chung cái gì có phí là tốt nhất, thoe mình là vậy!

Ý kiến phản hồi