Theme Manager: Lựa chọn và cài đặt hơn 100 theme cho Windows 7

Theme Manager cho Windows 7

Tiện ích Theme Manager mặc định (Personalization Window) trong Windows 7 khá tốt và nó cho phép bạn cài đặt theme mới từ thư viện theme chính thức của Microsoft với vài cái click chuột. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt các gói theme của bên thứ ba. Nhưng có tuyệt vời không nếu bạn có thể lựa chọn và cài đặt hơn 100 theme không chính thức tại cùng một nơi?

Theme Manager là tiện ích tuyệt vời dành cho tất cả những ai săn tìm các gói theme cho Windows 7. Nó cho phép bạn duyệt và cài đặt hàng trăm theme chất lượng cao với một cái click chuột mà không cần phải truy cập nhiều website khác nhau để tìm kiếm theme.

Theme Manager cho Windows 7

Bạn có thể chọn theme từ 15 chủ đề khác nhau: TV Series, Landscape, Celebrities, Animals, Movies, 3D, Cars, Space, Motorcycle, Cartoons, Games, Anime, Computers, Sport và Abstract.

Việc quản lí cài đặt theme trong Theme Manager khá đơn giản. Chỉ cần chuyển đến thẻ Installed Themes để xem tất cả những theme đã được cài đặt. Cài đặt theme bằng cách sử dụng Theme Manager cũng sẽ xuất hiện trong Personalization Window mặc định của Windows 7.

Để gỡ bỏ một theme, chuyển tới thẻ Installed Themes, chọn theme muốn gỡ bỏ rồi click nút Delete.

Ứng dụng này sẽ tự động cập nhật theme mới vào các chủ đề theme sẵn có.

Theme Manager là phần mềm miễn phí nhưng nó sẽ cài thêm Real Media trong quá trình cài đặt. Hãy click nút Decline để cài đặt Theme Manager mà không có Real Media. Theme Manager hỗ trợ cả hai phiên bản x86 và x64 của Windows 7.

Download Theme Manager.

3 Comments
  1. link die ròi kìa huynh ơi! >.<

  2. Bạn có thể download từ địa chỉ này: http://www.mediafire.com/?qwpmm6w3e5rgx2g

  3. thank huynh! :]]

Ý kiến phản hồi