“Tùm-lum-shop” ra mắt !

Huhu, cuối cùng tôi cũng ngồi xuống và viết lên những dòng này. Mở một cái shop online như thế này là một mong muốn mới toanh, thuộc dạng “Brand new”, hehe. Tôi muốn làm một cái gì đó để mỗi khi bạn vào anhhangxomonline.net, ngoài những bài viết về phần mềm, các chương trình tặng key hay các thủ thuật tin học, bạn còn có thể xả stress bằng cách…mua sắm từ shop của anhhangxomonline :cuoibebung: . Nhưng nếu bạn không mua thì cũng không sao, ít nhất thì bạn cũng có cái để xem và bình loạn cho đỡ buồn mỗi khi tôi không có bài mới trên blog.

Có thể cái shop online này là kết quả của sự rãnh rổi không có việc gì làm :cuoibebung: . Có thể đúng. Nhưng thực sự mà nói, tôi muốn khám phá và làm thêm nhiều thứ khác cho dù nó khiến tôi tốn tiền hay mất nhiều thời gian, thậm chí là cả việc đau đầu khi đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh. Nhưng quan trọng là mỗi việc làm của tôi, tôi tự thấy nó thích thú là được. Cuộc sống nhiều năm qua tổng kết lại cũng chỉ là : ăn, làm việc, viết blog và ngủ. Nay tôi muốn có thêm một trải nghiệm mới về một lĩnh vực mới, bất chấp hậu quả, phá sản cũng thấy vui :cuoibebung: . Mà thực sự thì tôi sắp phá sản vì cái ý tưởng này đây, haha. Người ta nói, “thất bại là mẹ thành công” và tôi đã có được nhiều kinh nghiệm mua hàng từ chính những món hàng bên dưới.

Bởi vì tôi đang tiến hành làm một cái shop…offline nên việc mua sắm đồ cho shop trước mắt sẽ tạm ngưng để dồn tiền mở quán ở dưới Vũng Tàu. Nhưng tôi vẫn luôn theo dõi và nếu có món nào phù hợp, tôi vẫn sẽ mua và làm cho cái shop này đa dạng thêm một tý nữa 🙂 . Thực ra, tất cả những món hàng tôi giới thiệu ở đây đều là những thứ tôi có nhu cầu dùng, sẵn tiện tôi mua thêm mà thôi, hehe. Ngoài shop này ra, tôi còn giới thiệu đến mọi người một nhánh mới của anhhangxomonline, đó là nhánh Deals, chuyên đăng tin các chương trình giảm giá bên Mỹ. “Nhánh” này đang hoàn tất, khi nào xong tôi sẽ giới thiệu liền.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua mắt kính, giầy dép, túi xách hay bất kỳ món hàng nào thì bạn cứ yêu cầu, tôi sẽ xem thử xem có mua được hay không nhé !

Địa chỉ truy cập : http://anhhangxomonline.net/tum-lum-shop/

9 Comments
  1. Cuối cùng cũng ra đời, chúc mừng anhhangxom, để xem xem có j hay hay hông

  2. Woa, đã quá AHX ơi, Anh mở shop tại nhà lun đi.

  3. Shop này ghê đó nha. Mà sao AHX k bán đồ công nghệ mà toàn đồ “tùm lum” thế này. 😀

  4. Nghía qua mấy đôi giày của AHX đẹp quá. Chắc mấy đôi đó không dưới 1 triệu, size của nó thì không hợp với mình lắm vì chân mình size đến 43 😛

  5. anhhangxom choi hiem that. Bay hang ra de khoe hay sao ay. Khong chung gia len thi biet the nao duoc. Bao vao trang chu cua ho xem thi biet tham khao thoi ah

  6. @all : các bạn thân mến. Hiện tại tôi đang cố làm ra một trang hoàn chỉnh. Sau khi xong rồi mới dành thời gian đăng giá. Hiện tại cái “Tùm-lum-shop” không được vừa ý cho lắm nên tôi sẽ đổi lại cách thiết kế một chút và cho phép hiển thị comment nữa. Tôi đang chỉnh sửa trang Deals và sẽ cho nó online trong vài giờ nữa.

  7. Từ hum thấy AHX post bài có ý định mở shop thì e cũng rất háo hức theo dõi, hy vọng AHX sẽ thành công.

  8. rất hay ^^ hoan hô anh . Đang định mua con chuột…. hêhhee

  9. xin chao anh hang xom .minh thây măt kinh rayban xin hoi gia bây nhiêu vây AHX. nhân đươc tin cho hay nhe

Ý kiến phản hồi