Uniblue DriverScanner 2013 – Nhận key bản quyền miễn phí

Uniblue DriverScanner 2013 - Tìm và tải driver mới nhấtTìm driver cho các thiết bị không nhận dạng được bởi Windows hoặc cập nhật driver mới cho các thiết bị có sẵn chính là nhiệm vụ của Uniblue DriverScanner. Vào tháng 1 năm ngoái, tôi đã giới thiệu cách nhận key bản quyền phiên bản 2012. Hôm nay là cách đăng ký và active phiên bản 2013, phiên bản mới nhất của Uniblue DriverScanner.

– Truy cập vào trang proxy : http://www.justproxy.co.uk/
– Sử dụng proxy bên trên để truy cập trang khuyến mại Uniblue DriverScanner 2012 Free license key : https://store.uniblue.com/278/purl-DSpr-rkf?x-source=pr&x-pr=covermount-free&x-covermount-free=webuser_DS
– Bạn sẽ thấy trang sau hiện ra :

Uniblue DriverScanner 2013 - Tìm và tải driver mới nhất

– Nhập vào các thông tin được đánh dấu * rồi bấm Next > trang hiện ra bấm nút “Complete Registration”. Email chứa key bản quyền sẽ được gửi qua mail.
– Phiên bản được tặng là bản 2012 nhưng key bản quyền hoạt động được trên bản 2013 :D. Tải file cài đặt Uniblue DriverScanner 2013 ,dung lượng 5Mb.
– Sau khi cài đặt, bạn khởi động và bấm vào nút “Register now” ở góc trái giao diện > nhập key vào và bấm “Active now” :

Uniblue DriverScanner 2013 - Tìm và tải driver mới nhất

– Giao diện chương trình :

Uniblue DriverScanner 2013 - Tìm và tải driver mới nhất

[Thanks to Buzz99]

4 Comments
  1. sao mình ko nhận dc nhỉ.dùng gmail thì nó báo lỗi,ko chịu cho đăng ký còn dùng yahoo,hostmail thì từ sáng h chưa nhận dc.
    ai get dc thì cho mình xin 1 cái
    [email protected]

  2. ủa sao tớ vào trang thì nó lại yêu cầu tiền nhỉ? hay chỉ cho key trong thơi gian nhất dịnh

Ý kiến phản hồi