VolumeVote – Mỗi ngày một bản nhạc bản quyền miễn phí

Mấy năm trước tôi có giới thiệu trang giveawayoftheday, chuyên cung cung cấp cho độc giả một phần mềm bản quyền miễn phí mỗi ngày. Hôm nay, tôi giới thiệu một trang web khác, nó cung cấp mỗi ngày 1 bản nhạc bản quyền miễn phí. Vào thời điểm viết bài, tôi được tải về bản “Is Anybody Out There” của nhóm Maroon5. Đợt trước, sau khi chương trình Victoria’s Secret Fashion Show 2011 kết thúc, đơn vị tổ chức đã tặng tất cả các bản nhạc được trình diễn trong đêm đó. Do đến trễ nên tôi không tải được bản “Moves like jagger” của Maroon5. Dĩ nhiên, tôi có thể dễ dàng kiếm và tải về trên mạng nhưng cảm giác của bạn sẽ khác khi tải về một bản nhạc có bản quyền hẳn hoi 🙂 .

Truy cập vào VolumeVote, bạn sẽ dễ dàng tải được bản nhạc đang được tặng trong ngày. VolumeVote sẽ làm việc với các ca sĩ hoặc nghệ sĩ sáng tác để xin phép họ phân phối một bản nhạc đến cộng đồng mỗi ngày. Nên nhạc được tải từ trang này là nhạc có bản quyền hẳn hoi, thường thì nó ở định dạng mp3 với chất lượng 192Kbps.

VolumeVote - Mỗi ngày một bản nhạc bản quyền miễn phí

Nhắc vụ nhạc này mới nhớ. Có lần công ty thông báo sắp có thanh tra tới kiểm tra nạn vi phạm bản quyền và yêu cầu mọi người gỡ bỏ hết những phần mềm không có bản quyền trên máy tính, trừ…Windows :cuoibebung: . Có điều tôi không ngờ là phải gỡ bỏ cả nhạc và phim nữa, xoá sạch :v_khoc1:

Ghé thăm mỗi ngày, tôi hy vọng là tìm được một bản nhạc hay để nghe. Có một ý tưởng nảy ra trong đầu tôi ngay lúc này đây nhưng tôi không chắc là mình có thể làm được, nhưng sẽ cố để thực hiện. Lần này làm luôn, không “thăm dò ý kiến” gì hết :cuoibebung: , haha.

Ngoài ra, VolumeVote còn cho phép bạn đọc upload nhạc lên để họ chia sẽ với cộng đồng nhưng người up phải đảm bảo vấn đề bản quyền nhạc là hợp pháp.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi