WinAVI Video Capture – Nhận key bản quyền miễn phí

Lấy một bất ngờ sau khi tôi cài đặt làm lời giới thiệu : Sau khi cài đặt và chạy thử, bỗng trên màn hình xuất hiện một cái hình mà “ai sao giống…mình quá vậy ta ?”. Thì ra máy tôi đang ngồi ở tiệm Net có webcam và tôi có thể ghi lại hình ảnh từ webcam từ phần mềm này.
Tính năng chính của nó : bắt hình từ các thiết bị như webcam,TV-Card,máy quay phim dùng băng hoặc đầu máy video. Tôi và thằng bạn có 2 cái máy quay phim của Sony, dạng dùng băng. Cách chúng tôi vẫn thường làm là kết nối nó với máy vi tính và sử dụng Windows Movie Maker để bắt hình và lưu lại. Dĩ nhiên chất lượng hình ảnh không thể nào đẹp được vì không thông qua card đồ họa xử lý, chỉ ở mức chấp nhận được. Không có tiền mua card thì nhiêu đó cũng tốt lắm rồi, haha.

Sau khi “bắt” xong thì làm gì nữa ? – Lưu lại chứ sao. Nó hỗ trợ các định dạng AVI, WMV, ASF, DivX, Xvid, RM, VCD, SVCD, DVD hoặc bạn có thể ghi ra đĩa nếu muốn.

Cách đăng ký :

– Bạn tải luôn file cài đặt kèm số đăng ký “chính hãng” tại địa chỉ : http://www.winavi.com/download/WinAVI_Video_Capture.zip , dung lượng 2.24Mb
– Sau khi cài đặt bạn khởi động, màn hình đăng ký hiện ra bạn hãy nhập vào số đăng ký có đính kèm trong file Zip là được.
WinAVICapture

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi