Wondershare DVD Slideshow Builder Standard – Nhận key bản quyền miễn phí

“Ngày giỗ của những con gà tây” là cách tôi hay gọi vui về Ngày lễ tạ ơn “Thanksgiving Day”. Đây là ngày lễ kỷ niệm hằng năm của Mỹ và Canada. Với Canada thì ngày lễ này nhằm vào thứ 2 của tuần thứ 2 của tháng 10. Trong khi đó ở Mỹ là thứ 6 của tuần cuối cùng của tháng 11. Vào ngày này, người ta thường hay ăn những con gà to gần bằng…con heo con :wow: !

Các hãng phần mềm rất hay tặng key bản quyền vào những ngày lễ như thế này, Wondershare DVD Slideshow Builder Standard là một trong 2 phần mềm của hãng Wondershare sẽ được tặng trong dịp này. Wondershare DVD Slideshow Builder là phần mềm rất tuyệt vời để tạo album trình chiếu từ hình ảnh, có lồng nhạc và hiệu ứng. Phần mềm này có thể xuất ra tập tin video hoặc giúp bạn upload lên Youtube để chia sẽ cùng bạn bè. Một phần mềm không thể bỏ qua và số lượng tặng chỉ có khoảng 1000 bản cho tới ngày 25 tháng 11.

Truy cập vào Wondershare Thanksgiving Day

Wondershare DVD Slideshow Builder Standard - Nhận key bản quyền miễn phí
Wondershare DVD Slideshow Builder Standard - Nhận key bản quyền miễn phí

Nhập vào tên và địa chỉ email. Key bản quyền sẽ được gửi ngay sau đó qua mail. Lưu ý, số key bản quyền còn lại được hiển thị ở mục “Remains”. Nếu nó là con số 0 tròn trĩnh thì bạn sẽ không còn cơ hội nhận được key đâu nhé 🙂

Wondershare DVD Slideshow Builder Standard - Nhận key bản quyền miễn phí

Tải file cài đặt online từ địa chỉ : Inst_dsb_standard_full97.exe ,dung lượng chỉ có 600Kb.

Phần mềm thứ 2 của Wondershare là Wondershare Video Converter Pro sẽ được tặng key bản quyền vào ngày 26 tháng 11 tới ngày 5 tháng 12.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi