Wondershare Flash Gallery Factory Standard 5.1 – Nhận key bản quyền miễn phí

Một phần mềm đáng giá để lấy về : Wondershare Flash Gallery Factory 5.1 Standar. Phiên bản mới nhất là bản 5.1 nhưng phiển bản tặng là phiên bản 5.1 Standar. Do đó có thể nó sẽ bị giới hạn một chút về phần hiệu ứng hay template nhưng tôi tin là đủ dùng cho người dùng gia đình.

Đây là phần mềm giúp bạn tạo ra một bộ sưu tập hình ảnh dạng flash để post lên trên mạng, nhúng vào blog hay website. Nó tương tự như là ProShowGold vậy. Nếu như trong dịp lễ sắp tới bạn có ý định đi chơi, chụp hình thì có thể sử dụng phần mềm này để tạo ra album Flash và chia sẽ trên blog. Cách nhận key bản quyền thì bạn phải có một tài khoản tại facebook và chương trình này chỉ kéo dài đến hết ngày 30 tháng 8 mà thôi.


Bạn truy cập vào trang http://www.facebook.com/wondershare?v=app_11007063052 bấm vào nút Like, sau đó điền vào các thông tin cần thiết, bấm nút “Get Free License Now”.

Key bản quyền và đường link tải sẽ được gửi đến email ngay sau đó. Hoặc tải trực tiếp từ địa chỉ : http://download.ourpix.com/fgf_standard_full13.exe

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Cái này với Ashamboo Photo Comment 7 có giống nhau ko a. Nếu giống thì cái nào ngon hơn

  • @PL : đây là phần mềm giúp bạn tạo ra một file Flash kèm theo nhạc và hiệu ứng để post lên Youtube hay các forum, web, blog. Còn phần mềm Photo Commander 7 chỉ là một phần mềm xem và chỉnh sửa ảnh mà thôi.

   @Phan Thủy : anh sẽ dùng thử xem thế nào. Đọc sơ thấy nó xem được GIF là cũng thấy hay hay rồi, hehe.

   @vahanamok : đúng là dạo này hơi bận bạn à. Nhưng sẽ cố gắng khi rảnh rỗi. Bằng chứng là mặc dù nghỉ lễ và xin nghỉ phép để về Vũng Tàu chơi nhưng tôi vẫn dành khá nhiều thời gian viết bài.

   @nguyenlong : DiskRescue là phần mềm dùng để giải phân mảnh ổ cứng.

   @Luong : cám ơn ý kiến của bạn. Thực ra, đối với một số bài viết về phần mềm diệt virus tôi không thể hướng dẫn cụ thể do không kiếm đâu ra máy để cài. Máy thật, máy ảo đều đã cài hết rồi. Đến máy ảo cũng sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền nữa mà. Nhiều lúc do bận quá nên không thể tháo ra rồi cài đặt tới lui được. Với lại đôi khi do chủ quan rằng sẽ ít người dùng tới nên thôi. Nhưng tôi nhớ là sau này tôi đã cài thử phiên bản tiếng Trung đó rồi. Nói chung là những lần sau sẽ chú ý hơn, hướng dẫn cụ thể cho mọi người.

 2. anhhangxom cho em hoi phan mem DiskRescue dung de lam ji?. Em thay trang web softpedia cho dang ky nhan serial key nhung ko bit no dung de lam ji mong anh chi giup. thank anh nhieu.
  truy cap dia chi nay de nhan serial:
  http://mag.uniblue.com/softpedia/dr/signup/

 3. gui anhhangxom
  v3.co.uk dang co chuong trinh khuyen mai AVG antivirus 9 free 1PC/1year vao trua thu 3 ngay 31/8 den trua 1/9. anh dang som cho pa con tranh thu nhan key nhe

 4. http://phapsoftware.oni.cc/blog/2010/08/28/imageglass-1-1-7-55-xem-anh-tuyet-voi-hon-voi-nhieu-tinh-nang-hap-dan/
  A thử giới thiệu phần mềm này đến mọi người đi. Lâu lâu e mới thấy 1 phần mềm Việt xài đc đó ^^

 5. AVG AntiVirus 9 [1-PC, 1 năm], trị giá 26,99$, miễn phí cho tất cả mọi người!
  http://store.v3.co.uk/

 6. Dạo này hình như bạn bận quá thì phải! Bài viết ít, không chịu cập nhật. Đang có chương trình tặng key 1 năm của AVG đấy bạn …

 7. từ những bài viết của a em đã học thêm được rất nhiều kiến thức.
  sorry nếu e spam.
  em có góp ý nho nhỏ, đa số các thao tác ở trang web nước ngoài, e ví dụ như trang http://sjb.kaba365.com/ ( trong bài viết “Kaspersky Internet Security 2010 – Nhận key bản quyền 3 tháng miễn phí” ) là của Trung Quốc, nhưng lại không có hướng dẫn hình trong các thao tác. Mong anh xem xét ý kiến của em.

Gửi phản hồi