Wondershare Video Converter Platinum – Nhận key bản quyền miễn phí trong 24 giờ

Lễ năm nay ở nhà một mình nhưng khi nghe nói : “Cả phòng thằng P nó đi Nha Trang chơi nhưng nó nhắn tin kêu là : ‘Rảnh ghê, tự nhiên 1 đám kéo nhau ra Nha Trang…ngắm mưa 2 ngày rồi lên xe đi về !’ “. Tự nhiên nghe xong thấy mình như được … an ủi. Dù sao ngắm bão ở Sài Gòn đỡ tốn tiền (+ đẹp + hấp dẫn) hơn là chạy ra tuốt ngoài Nha Trang để ngắm mưa :cuoibebung:

Có 2 sự kiện mà tôi chợt nhớ ra đó là Giờ trái đất vào ngày thứ 7 và ngày “Cá tháng Tư” hôm Chủ nhật vừa qua. Do sực nhớ nên chả kịp chuẩn bị “trò” gì cả, hehe.

Wondershare Video Converter Platinum là giúp bạn chuyển đổi phim ảnh, nhạc từ rất nhiều các định dạng phổ biến sang các định dạng được hỗ trợ bởi các thiết bị của Apple, HTC, Samsung, Nokia, Blackberry, Motorola…Định dạng đầu vào của nó quá nhiều và tôi nghĩ là nó hỗ trợ chuyển đổi gần hết các định dạng video thông dụng như avi, mkv, mpeg, mp4, w4v, dat, vob, rm, wmv, flv, webm….

Wondershare Video Converter Platinum - Nhận key bản quyền miễn phí trong 24 giờ

Trong vòng 24 giờ, nhân dịp ngày Cá tháng tư, phần mềm này sẽ được tặng key bản quyền miễn phí. Cách đăng ký như sau :

Wondershare Video Converter Platinum - Nhận key bản quyền miễn phí trong 24 giờ

– Truy cập vào địa chỉ facebook : https://www.facebook.com/wondershare/app_190322544333196

– Nhập vào họ tên và địa chỉ email, bấm nút “Get code for Win” để nhận key bản quyền cho phiên bản chạy trên Windows. Hoặc bấm “Get code for Mac” dành cho MacOS.

– Key bản quyền sẽ được gửi qua email ngay sau đó.

– Tải file cài đặt từ địa chỉ : http://www.wondershare.com/download.php?id=video-converter-platinum_full50.exe , dung lượng 22.3Mb.

Wondershare Video Converter Platinum - Nhận key bản quyền miễn phí trong 24 giờ

Phần mềm này hỗ trợ convert nhiều file sang nhiều định dạng cùng một lúc. Và nhớ là nó chỉ có hiệu lực active và nhận key trong vòng 24 giờ thôi, tức khoảng 2 giờ chiều nay sẽ hết hạn.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi