Xài thử giao diện mới của Yahoo!Mail

Khakha, các hàng-xóm đều khỏe hết nhỉ ? Tuần nay hơi bận, tối nào cũng có chuyện nên không viết được. Hồi nãy đi ăn tối và uống cafe với người bạn mấy năm không gặp, à lộn, mấy tháng không gặp. Xui, bình thường ở nhà không sao, đi chơi một phát là trời mưa tầm tã, mưa to nữa là khác. Ngồi ăn cơm tấm vỉa hè mà lòng tê tái vì … lạnh. Phần bên phải của cơ thể bị mưa tạt ướt nhem, dĩa cơm thì nước mưa bắn vô, ăn …cũng là lạ, hehe. Đôi khi vậy cũng vui : ngồi ăn cơm dưới mưa, mặc áo mưa ăn cơm, dưới chân toàn là nước, một cảm giác thật là Yomost !

Xài thử giao diện mới của Yahoo!Mail

Hồi trước tôi có nhắc chuyện Yahoo sắp thay đổi giao diện đúng không ? Và hôm nay bạn có thể dùng ngay giao diện mới của Yahoo với tất cả các tính năng. Từ giờ, bạn có thể chat ngay từ hộp mail với trình Y!M được tích hợp, khỏi cần phải cài đặt, khá là tiện lợi. Tính chat thử với thằng em để xem Y!M trên web hoạt động như thế nào, ai ngời tám đến gần 1 tiếng đồng hồ, hichic.

– Để dùng thử, đơn giản là bạn đăng nhập vào hộp mail của mình, sau đó truy cập vào địa chỉ : http://features.mail.yahoo.com/

Xài thử giao diện mới của Yahoo!Mail

– Bấm nút Try It Now , hộp thoại hiện ra đánh dấu vào ô “I accept update…” và bấm Continue là xong.

Bạn có thể gửi tin nhắn đến một thuê bao di động. Tôi không rõ tính năng này có bắt buộc bạn phải đăng ký số di động của bạn hay không nhưng tôi đã thử gửi một tin nhắn cho chính mình thì thấy được. Rất tiện lợi trong trường hợp bạn muốn “lôi cổ” ai đó lên mạng để…tám.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi