Xilisoft FLV Converter – Nhận key bản quyền miễn phí

Hôm qua, Xilisoft có gửi mail cho tôi về chương trình tặng key này. Và luật chơi vẫn như cũ : share bài viết và ô đăng ký sẽ hiện ra. Có điều tôi bấm nút share mãi mà chẳng có gì động đậy. Lần này, tôi không “chơi đểu” như bài viết trước mà chuyển sang dùng Firefox. Và hên là nó đã chạy được :)) .Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm hiện ô đăng ký và nhập thông tin mà không cần phải share hay làm gì cả, thậm chí là không cần tài khoản facebook. Cách làm tương tự như bài viết “Gỡ bỏ đối tượng “thấy ghét” ra khỏi trang web” nhưng có phần khó hơn một chút :D. Tôi sẽ hướng dẫn ở cuối bài viết này.

Xilisoft FLV Converter - Nhận key bản quyền miễn phíXilisoft FLV Converter dường như đang trở thành một phần mềm “video converter” bởi vì ngoài định dạng FLV, nó còn hỗ trợ chuyển đổi rất nhiều định dạng phim phổ biến khác. Tính năng khác :
– Convert 1 tập tin thành nhiều loại tập tin khác
– Convert chỉ một đoạn trong video
– Chỉ định dung lượng file xuất và Xilisoft FLV Converter sẽ tự chọn độ nén thích hợp.
– Tách video ra thành nhiều “mảnh”.
….
Phần mềm này có giá $30 và đang được tặng key bản quyền miễn phí nhân mùa tựu trường bên Mỹ.

-Truy cập vào địa chỉ : Xilisoft FLV Converter giveaway page

Xilisoft FLV Converter - Nhận key bản quyền miễn phí

– Bấm nút “Share” để chia sẻ và một textbox sẽ hiện ra để bạn nhập email. Key bản quyền sẽ được gửi ngay sau đó. [Nếu bạn làm theo phần hướng dẫn ở cuối bài viết thì ô này sẽ hiện ra mà không cần bạn phải share hay làm gì khác :-*]

Xilisoft FLV Converter - Nhận key bản quyền miễn phí

– Tải file cài đặt dung lượng 36Mb tại : Xilisoft FLV Converter full download

Xilisoft FLV Converter - Nhận key bản quyền miễn phí

 • Định dạng đầu vào :
  •  Video : AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV. AVCHD Video (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi)
  • Audio : MP3, WMA, AAC, WAV, CDA, OGG, FLAC, APE, CUE, M4A, RA, RAM, AC3, MP2, AIFF, AU, MPA, SUN AU Format
 • Định dạng đầu ra :
  • Video : AVI, MPEG, WMV, MP4, MPEG-1, MPEG-4, FLV, DivX, XviD, MOV, RMVB, 3GP, 3G2
  • Hình ảnh : BMP, GIF, JPEG, PNG
 • Hỗ trợ các thiết bị : iPad mini, iPad 4, iPhone 5, iPod touch 5, iPod nano 7
  Android mobile devices: Samsung Galaxy Note II (n7100), Samsung Galaxy S III (i9300), Samsung Galaxy S II (i9100), LG Optimus 4X HD (P880), LG Optimus 2X (P990), HTC DROID DNA (X920), HTC EVO 4G LTE (ONE X), HTC ONE V, Motorola DROID RAZR MAXX HD, Motorola Photon Q ,Sony Xperia TL (LT30), Sony Xperia S (LT26), Sony Xperia P (LT22)
  Google mobile devices: Google Nexus 4
  Windows mobile devices: Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 820, HTC Windows Phone 8X, HTC Radar 4G, Samsung Focus S

Cách đăng ký nhận key mà không cần phải có tài khoản facebook

– Truy cập vào trang khuyến mãi bên trên bằng trình duyệt Google Chrome

– Nhấp chuột phải vào nơi bất kỳ trên trang và chọn “Inspect element”

– Bấm Ctrl+F để mở ô tìm kiếm, nhập vào dòng chữ “give_share_bg.jpg” và bấm Enter. Nó sẽ tìm được 1 dòng duy nhất và tô đậm cho bạn. Như hình bên dưới đây :

Xilisoft FLV Converter - Nhận key bản quyền miễn phí

– Nhấp đúp chuột vào phần tô đậm màu vàng và xóa dòng chữ “display:none” > bấm Enter > bạn sẽ thấy trên trang web xuất hiện ô nhập địa chỉ email. Nhưng mọi chuyện đâu có đơn giản vậy 😀 ,bạn phải làm thêm một thay đổi nữa, nếu không khi bạn bấm nút “Send” nó sẽ hiện thông báo server đang bận “The system is busy now. Please try again later..”

– Tiếp theo bạn xổ các dấu mũi tên xuống và tìm dòng <input type=”hidden” name=”it_num” id=”it_num”> ,như hình bên dưới :

Xilisoft FLV Converter - Nhận key bản quyền miễn phí

– Nhấp chuột phải vào dòng đó và chọn “Add attribute” và nhập vào chuỗi value=”901283093210″ .Có thể gõ đại bất kỳ số nào. Đúng ra thì đây chính là facebook ID của bạn, nhưng do chúng ta cố tình “chơi đểu” nên có thể nhập tùm lum và trang web này sẽ tưởng rằng chúng ta đã share trên facebook rồi, hehe. Nhập xong thì nó sẽ như thế này :

Xilisoft FLV Converter - Nhận key bản quyền miễn phí

– Cuối cùng, bạn hãy nhập địa chỉ email vào ô hiện ra trên trang web và bấm nút Send, sẽ thấy thông báo “Congratulations! Your free license code has been sent to your email….”

– Vậy là xong. Không cần tài khoản facebook hay share gì cả mà vẫn nhận được key như thường.

3 Comments
 1. […] có tài khoản facebook : Làm theo cách tôi hướng dẫn ở cuối bài viết về “Xilisoft FLV Converter” để đăng ký mà không cần phải share hay có tài khoản mạng xã hội. Tuy […]

 2. Em dùng Chrome và share bình thường, đã có key :). Nhưng dùng cách “chơi đểu” thử thì không được (sau khi dùng cách share bình thường).

Ý kiến phản hồi