Xóa bỏ TiKinet ? Dễ mà khó !

Như trong bài viết Xây nhà bằng WordPress – Phần 6 mà tôi đã đăng cách đây vài tháng, tôi có nói rằng không thể xóa bỏ TiKinet một khi đã đăng ký sài thử ! TiKinet là một dịch vụ của Dot.tk , bạn xem trong bài viết bên trên để biết thêm chi tiết.
Tôi cũng biết rằng có nhiều người sử dụng “đuôi” .tk cũng lâm vào tình cảnh như tôi. Hôm nay, tôi đã thoát khỏi TiKinet theo một cách bất đắc dĩ…..

Như bạn biết, tôi sử dụng 2 tên miền miễn phí là anhhangxom.tkanhhangxomonline.tk để rút gọn cho tên miền chính là anhhangxomonline.comze.com . Theo quy định của Dot.tk thì nếu tên miền mà nhận ít hơn 25 lượt truy cập trong 90 ngày thì sẽ bị xóa.
Cả 2 tài khoản của tôi đều đã từng bị xóa nhưng cũng may là bạn có thể tạo lại một cách dễ dàng và sau khi tôi tạo lại anhhangxomonline.tk thì TiKinet cũng tự động biến mất ! :cungly:

Tính đến thời điểm viết bài thì blog-của-tui đã nhận được hơn 5000 lượt truy cập trong 3 tháng nhưng tên miền rút gọn thì lại chưa được 25 lần truy cập :dapdau: , đó là lý do vì sao có chữ “dễ mà khó” trong tiêu đề bài viết.

Nhắc đến WordPress, có lẽ cũng đã viết thêm bài cho chuyên mục này rồi, cũng đã “bỏ hoang” 2 tháng nay.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi