Xoá sổ bản backup của Windows

Tôi luôn có khuynh hướng làm cho máy tính càng “sạch” càng tốt :v_deokinh1: và “quản gia” mà tôi luôn tin dùng là CCleaner. Tuy nhiên có một thứ mà CCleaner bỏ qua, thực tế nó bỏ qua là đúng, là các bản Backup của Windows.
Khi bạn cài các bản cập nhật hay các bản vá lỗi, Windows sẽ tự động tạo một bản backup của những tập tin cũ cần được thay thế trước khi gỡ bỏ hay ghi đè lên chúng. Nhìn chung việc backup này rất quan trọng phòng khi phát sinh lỗi thì có thể phục hồi lại những tập tin cũ nhưng nếu những bản cập nhật mới hoạt động ổn định thì việc lưu lại quá nhiều những gói backup chỉ làm tốn dung lượng đĩa cứng. Nếu bạn đang tìm cách dọn dẹp ổ cứng để giải phóng dung lượng đĩa thì Windows XP Update Remover sẽ giúp bạn gỡ bỏ những gói backup này.

WindowsXPUpdateRemover là phần mềm miễn phí, dung lượng 587Kb, tải về tại địa chỉ http://downloads.tech-pro.net/files/wursetup.exe

Hehe, nếu bạn không tự tin về hệ thống của mình thì đừng thử nhé, no warranty :huytsao: !
UpdateRemover

Sau khi cài đặt bạn khởi động chương trình, danh sách các gói cập nhật của Windows được cài trên máy sẽ hiển thị trong danh sách, bạn bấm vào đó để xem thông tin về tên gói cập nhật, phiên bản, khả năng có thể gỡ bỏ và địa chỉ tham khảo từ website của Mircosoft. Bạn chọn gói cập nhật từ danh sách và bấm nút Uninstall update để gỡ bỏ bản cập nhật hoặc bấm nút Remove backup folder để gỡ bỏ gói backup của bản cập nhật đó.

:chucmayman:

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi