4 món quà Noel từ Wondershare…

WondershareXmas
iPhone 3G Slideshow Maker, iPod Slideshow Maker, PSP Slideshow Maker, Spring StylePack là những gì bạn nhận được trong mùa “tặng key” Noel năm nay, tổng giá trị của 4 món này khoảng 130USD.
Riêng với Spring StylePack, nó là một gói theme dành cho Photo Story Platinum. Trước mắt bạn có thể tải nó về đi, hình như tôi có phần mềm này trong một lần tặng key của giveaway thì phải, để xem lại.

[Cập nhật] Nhân cơ hội này, bạn có thể tải về Spring StylePack, trong vài ngày tới (nói chung là trong…tương lai gần) tôi sẽ post phần mềm Photo Story Gold. Tôi đã dùng thử ở nhà tối hôm qua và thấy rất tuyệt để làm ảnh trình chiếu khi kết hợp với Spring StylePack. Xem sơ cái hình bên dưới nhá .

WonderSharePhotoStory

Nhìn tên thôi chắc bạn cũng đoán được “ý đồ” của các phần mềm này rồi : 1 cái dành cho những ai sử dụng iPhone, 1 cái dành cho iPod và một cái dành cho PSP. Nếu bạn không có những “đồ chơi” này thì hãy xem “có gì hot?” trong những ngày tới nhé :v_nhaymat1: !

Cách nhận quà rất đơn giản : truy cập vào địa chỉ http://www.ourpix.com/xmas/give-away.html và bấm vào link download tương ứng.

Username và số đăng ký được đính kèm trong mỗi tập tin download. Merry X-mas !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi