4Media MP4 Converter 6 – Nhận key bản quyền miễn phí

Cây nhà lá vườn đúng là ngon nhất. Haizz, ước gì mình có một mảnh vườn trồng cây ăn trái rồi một buổi trưa nắng … chói chang, mình bắt võng nằm giữa các tán cây với một rổ chôm chôm, măng cụt, nhãn, ổi…. :wow:

Không phải lo những chuyện …chết tiệt từ cuộc sống đời thường, chỉ nghĩ thôi cũng thấy mát lòng. Haizz, chả hiểu đó có phải là cái người ta gọi là “tự sướng” không nữa :cuoibebung:

Sở dĩ có cảm giác mơ mộng như vậy là bởi vì hôm kia tôi được ăn trái ổi cực ngon của một chị mang lên. Hỏi ra mới biết cây ổi đó được trồng trên sân thượng, hỏi thêm mới biết nó được trồng cách đây … 10 năm ! Rồi hôm qua, tôi cũng được ăn một rổ chôm chôm Thái cực ngon được trồng ở dưới BR-Vũng Tàu. Rồi hôm nay tôi lại được ăn một rổ chôm chôm nhãn, cũng của một người mang từ nhà dưới quê lên. Ôi, sao mà họ sướng thế. Trái cây tươi ngon, không một giọt thuốc trừ sâu nào hết :wow:

Thôi, tôi sẽ tiếp tục … mơ sau khi viết xong bài này và đi ngủ. 4Media MP4 Converter 6 là phần mềm giúp bạn chuyển đổi gần như mọi định dạng phim ảnh/nhạc sang các định dạng phổ biến hiện nay. Cụ thể :

– Chuyển đổi các định dạng phim ảnh như : DivX, MPEG, WMV, MOV, MKV, RM, VOB, 3GP, AVI … sang định dạng MP4.
– Chuyển đổi sang các định dạng tương thích với “hàng hot” như iPad2, iPhone4, iPod, iRiver, PSP, PS3…
– Trích xuất âm thanh từ các định dạng MP4 hoặc chuyển đổi các định dạng nhạc sang định dạng M4A, AAC hoặc MP3.

4Media MP4 Converter được tặng bởi TipRadar trong vòng 48 giờ và bạn có thể đăng ký tải về…Đúng ra, bạn cần phải là thành viên của forum Tipradar thì mới tải được nhưng tôi đưa luôn đường link để bạn tải cho tiện, chỉ cần bạn biết nó của TipRadar là ổn, hehe.

4Media MP4 Converter 6 - Nhận key bản quyền miễn phí

Tải file cài đặt được tích hợp sẵn thông tin đăng ký bản quyền từ địa chỉ : http://www.mediafire.com/?clul1fkrr0fmcb3

4Media MP4 Converter 6 - Nhận key bản quyền miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Ơ, link download die mấy tiêu òi. Nếu được nhờ anhhangxomonline check giúp CG nhé, hoặc có thể giới thiệu giúp CG một số chương trình chuyển đổi định dạng từ các loại sang iPhone 4S ko? Tốc độ chuyển đổi và CPU Usage gút gút nhe :P. Thanks và chúc anhhangxomonline một ngày may mắn ^^

Gửi phản hồi