A Internet Security 7 – Dùng thử 90 ngày miễn phí

Hôm rồi, cứ vài phút là tôi nhận được thông điệp trên Yahoo và nhìn cũng biết là virus giả dạng rồi nhưng do vô tình tôi đã nhấp vào đường link đó rồi và đóng cửa sổ firefox lại ngay lập tức và…cầu nguyện. Cầu cho BitDefender Antivirus 2011 + Webroot Spy Sweeper + Microsoft Security Essentials có thể bảo vệ mình. Ngay hôm đó, một người bạn kế bên phát hiện một tập tin virus và quét trực tuyến thì phát hiện virus nhưng Avira trên máy đó hoàn toàn postay. Tôi mới nói : “Châu gửi cái file virus đó qua cho V đi !” -> hic, mời virus vô nhà luôn mới ghê chớ !

A Internet Security 7 – Dùng thử 90 ngày miễn phí

Tôi đã quét và BitDefender Antivirus 2011 cũng pótay, hơi thất vọng nhưng cũng may là Microsoft Security Essentials phát hiện ra và diệt nó, hôm đó tôi vừa mới cập nhật MSE lên phiên bản mới. Gần đây cũng có vài comment yêu cầu các phần mềm diệt virus nên tôi đang có ý định tập hợp tất cả các phần mềm diệt virus, bản dùng thử 3 tháng hoặc các chương trình tặng key đang còn hiệu lực. Tập hợp lại thành một trang riêng biệt để tất cả mọi người có thể vào đó và tải về phần mềm diệt virus mà mình cần.

Bởi vì nhiều lúc tôi cũng bó tay, phải lên google tìm lại trên chính blog của mình vì số lượng bài viết quá nhiều, tìm hơi khó. Nhưng hiện tại chưa có thời gian làm, hehe, “Để mai tính” tiếp…Còn bây giờ là một phần mềm diệt virus khác đến từ Mỹ : CA. Đã có vài lần tôi giới thiệu lịch sử xuất xứ rồi thì phải nên bây giờ xin phép được bỏ qua. Thực ra nếu muốn lục lại tôi cũng phải vào Google để tìm lại chính bài viết của mình, haizzz.

Nếu bạn đã hết hạn dùng thử một phần mềm nào đó thì đây là cơ hội dùng thử 90 ngày 2 sản phẩm của CA : CA Antivirus và CA Internet Security. Bạn truy cập vào các đường link sau, nhập vào các thông tin và bấm nút đăng ký > một email sẽ được gửi đến chứa đường link kích hoạt tài khoản, bạn nhấp vào đó sẽ thấy trang sau hiện ra kèm số đăng ký và đường link tải ứng dụng :

A Internet Security 7 – Dùng thử 90 ngày miễn phí

CA Internet Security Suite 2010 : http://goo.gl/F056
CA Antivirus 2010 : http://goo.gl/7kYx

Lưu ý, file cài đặt tải về là dạng file cài đặt trực tuyến, tức là yêu cầu máy tính phải kết nối Internet thì mới cài được. Nếu bạn lấy được file cài đặt offline thì nhớ Share với nhé, hiện tại tôi không thể cài được vì cả máy thật và máy ảo đều đã có trình diệt virus hết rồi. Và một lời khuyên từ chính vụ của mình : nếu được thì hãy cài thêm Microsoft Security Essentials !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi