WinTools.net Ultimate Edition 10.8 – Nhận key bản quyền miễn phí

Ái chà, mới mấy ngày “dừng bước giang hồ” mà bỏ lỡ nhiều thứ vui quá. Chắc chắn là tối hôm nay sẽ ưu tiên viết về những phần mềm đang tặng key. Tôi biết là nó đã xuất hiện trên nhiều blog khác rồi nhưng làm luôn một chuỗi liên hoàn thì cũng hay. Còn lại “Để mai tính”, hehe. Hôm nay đúng là một ngày vui và mắc cười. Cười đau cả bụng, cười từ sáng tới chiều, giờ nghĩ lại cũng còn cười. Để bài sau kể tiếp, hehe.

Phần mềm đầu tiên tôi muốn giới thiệu là Wintools.net. Sau khi dùng thử nó, tôi đã quyết định bỏ qua nhưng khi kiểm tra lại một lần nữa thì thấy nó cũng có nhiều tính năng tinh chỉnh Windows thú vị. Tôi ví dụ một vài tinh chỉnh như : thêm “thùng rác” vào My Computer, loại bỏ dòng chữ “Shortcut to…”, ẩn đồng hồ ở khay hệ thống, vô hiệu hóa Autorun ở các ổ đĩa, vô hiệu hóa cảnh bảo ổ đĩa đầy, vô hiệu hóa Windows Installer, gỡ bỏ danh sách ứng dụng hay dùng trong Startmenu…

Thực ra tất cả những tinh chỉnh này đều có thể thực hiện được bằng cách chỉnh sửa Registry nhưng phần mềm này ra đời để đơn giản hóa mọi chuyện, bạn chỉ cần chọn và chọn là đủ…Ngoài ra, Wintools.net có thể giúp bạn quản lý những ứng dụng khởi động cùng Windows, những ứng dụng đang được cài trong máy…

Một phần khá vui của phần mềm này là nó có thể giúp bạn tạo điểm phục hồi…History. Tức là khi bạn tạo điểm phục hồi, toàn bộ history trên máy tính (thùng rác, cookies, file tạm của IE, History, recent files, clipboard) sẽ được sao lưu. Khi bạn sử dụng máy đã đời, bạn có thể khôi phục lại toàn bộ History kể trên, dấu vết của bạn sẽ bị xóa bỏ. Wintools.net cũng tích hợp luôn công cụ giúp bạn lau chùi history, hủy file và quản lý danh sách Favourite của IE.

WinTools.net Ultimate Edition 10.8 – Nhận key bản quyền miễn phí

Để nhận key bản quyền, bạn truy cập vào địa chỉ : http://pro.de/aktion/pcwelt/wintools

Nhập vào họ, tên và địa chỉ email -> bấm nút và check mail, đường link kích hoạt sẽ được gửi đến qua mail. Bạn nhớ kiểm tra hộp thư rác. Bấm vào đường link kích hoạt và đợi khoảng 1 tiếng sau, key bản quyền sẽ được gửi đến.

Hiện tại tôi vẫn chưa nhận được key, dĩ nhiên rồi. Dạo một vòng thì thấy nếu viết chi tiết thì sẽ rất dài, thôi thì dừng lại ở đây vậy. Quay đầu luôn là bờ.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi