A4Y – Antivirus for you !

29 Comments
 1. Kaspersky Internet Security 2012 có 2 tháng miễn phí nữa anhhangxom ơi. Link: http://www.1080ict.com/category-table/5432-2-thang-dung-thu-kaspersky-internet-security-2012.html
  Chúc anhhangxom phát triển blog thiệt cool nghen!

 2. Chào bạn!
  Mình vừa thành lập Blog chuyên về bản quyền phần mềm và chia sẻ Key. Và Trung xin phép được liên kết và đặt mối quan hệ với bạn.
  Ngoài, mình muốn xây dựng và liên kết một hệ thống Blog , Web chuyên về bản quyền phần mềm để chúng ta cùng nhau phát triển, nếu có nhả hứng, chúng mình cùng thảo luận nhé?
  http://wWw.GiveawayForYou.Info

 3. Có bản cài offline không anh.

 4. bản dùng thử khác với bản thật thế nào hả bác?

 5. @Newbie : thanks nhé ! 🙂
  @Nguyễn Quốc Trung : Hehe, nếu bạn có ý kiến hay ý tưởng cụ thể thì vui lòng liên lạc nhé !
  @Anonymous : Gần như toàn bộ link bên trên là file cài đặt offline đó em.
  @fantahy : Bản dùng thử chỉ khác bản thật ở chỗ nó giới hạn thời gian sử dụng. Có thể là 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm, tùy loại. Ngoài ra, tất cả tính năng đều không bị giới hạn gì cả.

 6. @Anh Hàng Xóm: Nói đúng hơn bản dùng thử là bản mà k fải bỏ tiền ra mua, bị giới hạn thời gian sử dụng chứ. 😀 Vì bản quyền cũng có giới hạn thời gian mà

 7. Bài viết của anhhangxom rất hay,rất bổ ích. Chúc sức khỏe-thành công trong cuộc sống……

 8. Thật là tuyệt.Anhhangxomonline là số 1. Tất cả chúng ta hayyx cung tham gia và ủng hộ Anhhangxom nhé mọi người. ” Anhhangxomonline.net is number ONE”

 9. Cái key dùng cho Panda Internet Security hết sử dụng được rồi. Cám ơn anhhangxom

 10. Ban oi co the share cho minh 1 key cua phan mem g data internet security 2012 khong
  minh tim no tren mang met qua ma khong duoc cai nao tot
  mua cung kho vi cho minh chang co noi nao ban
  Cam on ban nhieu nha

  • Đợt rồi có bạn share cho mình key của nhiều phần mềm diệt virus và cũng đã tặng cho rất nhiều người, đợt rồi cài lại máy quên backup cái danh sách đó nên giờ ko rõ key nào đã tặng, key nào chưa tặng và còn bao nhiêu key nữa. Để tối nay lục lại thử. Có gì sẽ mail cho bạn.

 11. a có thể share cho em một key của norton antivirus 6t được không?em cài đặt bản 2009 lâu lắm rồi giờ nó hết hạn nên key không xài được cho 2012 nữa.chỉ còn dùng thử được 30 ngày thôi.và cho em hỏi laptop thì nên xài loại antivirus nào ,em xài thư của avira với norton mà không phân biệt nổi

 12. Bạn ới có key của phần mềm virus nao moi khong cho mình xin 1 cai đi, cái máy mình hết hạn sử dung phần mềm virus giờ cứ báo hoài, many tks!

 13. @MinhMinh : Hiện tại anh không có sẵn key. Khi hết hạn, em cứ gỡ nó ra rồi cài bản 2012 theo đường link mà anh post bên trên. Em có thể xài Norton, không cần thiết phải đổi sang phần mềm khác.

  @thao : Bạn có thể làm theo hướng dẫn bên trên để tải về phần mềm mà mình muốn. Có nhiều phần mềm không cần key, chỉ cần cài là chạy.

 14. trang web này mình rất thích, mình sẽ ghé thăm thường xuyên, thích chuyên đề đăng ký phần mêm antivirus miễn phí, vì đó là nhu cầu hầu hết cho người dùng máy tính bình dân và sinh viên. 1 lần nữa xin cám ơn người tạo ra web này

 15. Sao lâu thế không thấy Anhhangxom cập nhật bài viết này nhở

 16. Anh ghi thêm ngày cập nhật bài viết cho tiện đc không 😀

 17. dao nay ko co them phan mem moi nao co ban quyen ha anh hang xom?

 18. Mình xài kis 2012 dùng thử key 3 tháng, h hết 3 tháng rùi mình muốn xài tiếp bằng cách nào vậy?

 19. ko pit bản kaspersky nhận key thế nào đây a hàng xóm ơi

 20. ban da co ban crack cua W 8,1 chua. neu co ban hay cho moi nguoi biet voi

 21. Anh hàng xóm ơi, cho mình hỏi. mình cài Kas nhưng hiện bị blocked rồi, còn cách nào không vậy anh hàng xóm ?

  • Bạn hãy kiếm một phần mềm “Hide IP” để fake IP. Sau đó cài KAV bình thường. Lưu ý : nếu trong cùng một mạng mà có 2 máy tính cùng cài KAV với cùng 1 cách kích hoạt như trên thì 1 trong 2 máy đó sẽ bị deactive đó nhé.

Ý kiến phản hồi