ACDSee Photo Editor 2008 – Nhận key bản quyền miễn phí

[Cập nhật] Phần mềm này đã hết hạn tặng key rồi, thanks bạn bên dưới đã nhắc nhở. Mình chỉ có thể thông báo là nó đã hết hạn thôi chứ việc xóa bài viết là không thể. Thực tế thì có nhiều phần mềm trong Nhanhtay đã hết hạn nhưng mình không có điều kiện để vô từng bài và cập nhật. Vì vậy nếu bạn không đăng ký được vì đến trễ thì thông cảm nhé !

ACDSee là phần mềm xem ảnh tôi hay sài từ “thuở còn thơ”, lúc đó nó còn “non nớt” (ít tính năng) và “yếu ớt” (gọn nhẹ, haha). Nhưng càng về sau, theo quy luật, nó càng mạnh hơn về tính năng và yêu cầu về phần cứng cũng cao hơn. Với phiên bản ACDSee Photo Editor 2008 này thì phần cứng tối thiểu để chạy là máy P4, Ram 1G, độ phân giải màn hình là 1024×768. Hic, tất cả đều vượt tiêu chuẩn của tôi hết rồi. Tôi đã viết xong mấy bài cách đây khoảng 1 tuần nhưng liên tục dời lại chưa post, một trong số đó nó có…kể về cấu hình máy của tui, hic. :khoc2:
Sở dĩ tôi “nói” hơi bị nhiều là vì chẳng biết phải giới thiệu sao về phần mềm này nữa, thực sự tôi rất ít khi chỉnh sửa ảnh, cùng lắm chỉ là resize, crop, hoặc chuyển đổi định dạng. Còn ACDSee này thì quá trời tính năng, đọc danh sách các tính năng của nó cũng hơn 1 trang giấy A4 -> bỏ cuộc. Tôi chỉ giới thiệu đường link, còn lại mọi người “tự xử” nhá vì nó cũng không quá xa lạ. À, nó có giá 50USD nhưng dĩ nhiên, trên blog-của-tui thì nó miễn phí ! :v_drinks:

ACDSee2008

Một trong các tính năng mà tôi thấy hơi bị khoái đó là khả năng thêm chữ vào hình theo đường cong xung quanh đối tượng ! Cũng khá ấn tượng.

Cách đăng ký cũng đơn giản cực kỳ, bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.acdsee.com/covermount/chippl/85722 , copy và dán vào trình duyệt để mở trang đăng ký.

Ở trang hiện ra bạn chỉ cần nhập địa chỉ email vào ô textbox và bấm vào cái nút duy nhất mà bạn tìm thấy, không cần quan tâm xem nó là thứ ngôn ngữ gì hết !

Xong, key bản quyền được gửi ngay đến hộp mail.

Bạn tải file cài đặt từ địa chỉ sau : http://downloads.acdsystems.com/en/acdseephotoeditor.exe, dung lượng 85Mb.

Bạn đang tải về bản Trial, khi cài đặt thì hãy điền vào số đăng ký để active !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Thnks anh cái ACDSee ^^
  Nhân tiện cho em hỏi luôn, em có thử cài KAS 2010 thì nó bảo có mấy cái soft incompatible, đó là ALWIL Avast Software 4.0, mà cái đó em remove lâu rồi, vào ổ C tìm cũng k có. Em thử BitDefender hay NOD32 đều bị tương tự. Anh cho em cách giải quyết đc không?
  Y! olajuwon15_bb

 2. bro ơi,
  phẩn mềm này hết cho key miễn phí rồi
  mong bro delete bài này đi để mọi người không tốn công nữa.
  dù sao cũng thanks bro đã post bài.

 3. anh có thể chỉ lai giúp e cách lấy key được k vì nó không phải hiện ô text book nào

 4. the gio phai lam gi de cai dat phan mem nay ha anh.may em cung co ACDsee nhung khong co key de sai anh ak.co gi anh mail cho em naz.em cam on anh truoc!

Gửi phản hồi