Aimersoft DVD Creator – Nhận key bản quyền miễn phí

Làm sao để tạo một đĩa phim DVD từ các video clip HD quay bằng điện thoại di động ? Hoặc làm sao để tạo ra một “live show” với những hình ảnh được chụp từ máy chụp hình ? Làm sao để gom hình ảnh và video vào một đĩa phim DVD ?

Hồi trước tôi đã giới thiệu một ứng dụng “cây nhà lá vườn” là Windows DVD Maker nhưng có vẻ nó còn thiếu một số tính năng và còn khá đơn sơ. Aimersoft DVD Creator là giải pháp chuyên nghiệp đang …tặng key bản quyền. Phiên bản được tặng lần này bị giới hạn một số tính năng nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu tạo một đĩa DVD của đại đa số người dùng. Trước giờ tôi giới thiệu nhiều phần mềm tương tự nhưng giờ nhớ không nỗi nên không đưa link bạn tham khảo được 🙂 . Cách đăng ký nhận key bản quyền như sau :

– Truy cập vào trang khuyến mãi Aimersoft DVD Creator

Aimersoft DVD Creator - Nhận key bản quyền miễn phí

– Nhập vào địa chỉ email và bấm nút. Key bản quyền sẽ được gửi đến qua mail.

– Xong !

Aimersoft DVD Creator chấp nhận các định dạng đầu vào như sau :

– Video : AVI, DV, FLV, MP4, M4V, MOV, MPG, MPEG, VOB, DAT, TP, WMV, ASF, DVR-MS, MOD, TOD, RM, RMVB, MTS, M2TS, TS, TP, TRP, MOD, TOD, DV, 3GP, 3G2, etc. AVI, DV, FLV, MP4, M4V, MOV, MPG, MPEG, VOB, DAT, TP, WMV, ASF, DVR-MS, MOD, TOD, RM, RMVB, MTS, M2TS, TS, TP, TRP, MOD, TOD, DV, 3GP, 3G2, …
– Audio : AAC, AC3, APE, AIF, AIFF, AMR, AU, FLAC, M3U, M4A, MKA, MPA, MP2, MP3, OGG, RA, RAM, WAV, WMA MP3, M4A, AC3, AAC, WMA, WAV, OGG, APE, MKA, AU, AIFF, FLAC, M4B, M4R

– Hình ảnh : BMP, JPEG, PNG, TIFF, GIF

Aimersoft DVD Creator - Nhận key bản quyền miễn phí

Khi bạn add hình ảnh vào, nó sẽ tự động gom lại thành một slideshow. Để chỉnh sửa nội dung, thêm nhạc, hiệu ứng, chữ….bạn bấm vào biểu tượng edit.

Aimersoft DVD Creator - Nhận key bản quyền miễn phí

Khi hoàn tất, bấm nút Burn để ghi ra đĩa DVD. Chương trình này có thể giúp bạn xuất ra file ảnh ISO nữa đó !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. a oi cho e xin kai key dc k ?

  2. a oi, cho e xin kai key dc k ?

  3. làm sao e có thể ghép chữ vào ảnh đk nk

Ý kiến phản hồi