Mua gói host tại iPage với giá $2.99/tháng

Hôm nay, tôi nhận được mail từ iPage thông báo là họ có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho thành viên của iPage. Theo đó nếu tôi sẽ đường link đăng ký cho các bạn và các bạn sẽ mua được host tại iPage với giá là $2.95/tháng. Nếu bạn đăng ký mua từ đường link do tôi cung cấp, họ sẽ tặng cho tôi $25 🙂 . Số tiền này chỉ được dùng để tôi nâng cấp host và các dịch vụ khác của iPage, không thể dùng để rút tiền mặt :khoc2:

Mua gói host tại iPage với giá $2.99/tháng

Nếu bạn đăng ký theo cách thông thường trên trang chủ thì cũng được giảm giá nhưng giá sẽ là $3.5 nếu bạn mua gói cước 12 tháng. Vậy nếu bạn muốn mua thì hãy đọc tiếp bài viết này để đăng ký nhé.

– Truy cập vào địa chỉ : http://www.ipage.com/secret/index.bml . Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2011.

Mua gói host tại iPage với giá $2.99/tháng

– Nhập vào mã giảm giá là “CAKE”

Mua gói host tại iPage với giá $2.99/tháng

– Bạn sẽ được dẫn đến trang đăng ký tài khoản với giá $2.95 và bấm nút “Sign up now” để đăng ký.

Lưu ý : trong quá trình đăng ký hoặc lần đầu tiên đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ thấy một trường có tên là : “Friend or website who referred you”, bạn vui lòng nhập vào địa chỉ “http://anhhangxomonline.net” nhé 🙂 ! Sau khi đăng ký thành công, bạn vui lòng để lại comment để tôi kiểm tra, có gì sẽ “thắc mắc” với iPage, hehe.

Cám ơn các bạn đã tham gia ! Hy vọng các bạn sẽ tham gia.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. thấy bác pr cho em này quá, tính lụm 1 quả với coupon CAKE để ủng hộ bác, nhưng sao thấy tốc độ load chậm thế, để em tính kỹ lại xem sao

    • Tốc độ tại trang chủ của iPage và GoDaddy không được nhanh cho lắm. Nhưng tôi hài lòng với tốc độ load của anhhangxomonline.net. Do mới thêm phần hiệu ứng hình ảnh và facebook vào phần đầu blog và thêm Logo nên hiện tại Blog hơi “nặng” một tý nhưng tốc độ truy cập vẫn ổn mà 🙂

  2. Sao mình đăng ký nó không cho thanh tóan qua paypal là sao vậy nhỉ

Ý kiến phản hồi