AimersoftVideo Studio Express – Nhận key bản quyền miễn phí

Thêm một phần mềm nữa tặng key trong dịp Halloween năm nay : AimersoftVideo Studio Express. Tôi đã dùng thử phần mềm này. Và nếu bạn có nhu cầu sau thì đây là công cụ mà bạn cần :
– Chỉnh sửa video với các thao tác đơn giản : crop khung hình, xoay 90 độ, đảo chiều hình ảnh, chỉnh kích thước khung hình, tạo hiệu ứng đơn giản.
– Ghép nhiều file video lại với nhau kèm theo hiệu ứng chuyển cảnh.
– Lồng nhạc vào video.

Chương trình không có khả năng đồng bộ giữa nhạc nền và video, mà thực tế thì việc này là không thể :). AimersoftVideo Studio Express hỗ trợ xuất ra rất nhiều định dạng cho iPhone, iPad, XBOX, PS3….và các định dạng phổ biến như mp4, avi, wmv…Chương trình cũng hỗ trợ xuất trực tiếp lên Youtube.

– Truy cập vào trang khuyến mãi Video Studio Express for Windows/MacOS v1.2.1

AimersoftVideo Studio Express - Nhận key bản quyền miễn phí

– Nhập vào tên và địa chỉ email. Key bản quyền và đường link chứa file cài đặt sẽ được gửi ngay sau đó. Hiện chưa rõ thông tin chương trình này sẽ kết thúc lúc nào 🙂

Giao diện chính :
AimersoftVideo Studio Express - Nhận key bản quyền miễn phí

Giao diện chỉnh sửa Video :
AimersoftVideo Studio Express - Nhận key bản quyền miễn phí

Cách sử dụng :

Bấm nút “Add media” để add vào tất cả các video mà bạn muốn ghép lại với nhau, add luôn cả nhạc nền nếu cần thiết. Sau đó dùng chuột chọn tất cả, trừ nhạc nền, nhấp chuột phải và chọn “Add to timeline”. Sau đó, tiếp tục nhấp chuột phải vào bản nhạc nền và chọn “Add to timeline”. Bạn có thể nhấp chuột vào bản nhạc nền được add vào bên dưới và di chuyển nó tới vị trí thích hợp.

Để thêm hiệu ứng chuyển cảnh giữa các đoạn video bạn bấm thẻ “Transition” > chọn hiệu ứng mong muốn > “kéo” và “thả” nó vào đoạn video bên dưới. Có thể chọn “Random to all” để chương trình chọn ngẫu nhiên hiệu ứng chuyển cảnh giữa 2 đoạn video.

Khi hoàn tất, bấm nút “Export” và chọn định dạng xuất :
AimersoftVideo Studio Express - Nhận key bản quyền miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi