Aiseesoft Total Video Converter Platinum – Nhận key bản quyền miễn phí

Đa phần các phần mềm trong đợt tặng key tháng 11 đều là những phần mềm convert từ đĩa DVD hoặc file ISO, Aiseesoft Total Video Converter Platinum lại không nằm trong số đó, hên ghê. Phần mềm này giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video phổ biến (MKV, AVI, MP4, MOV, FLV, WMV, XviD, HD MP4, MTS). Nó hỗ trợ các thiết bị mới nhất như iPod, iPhone (iPhone 5), iPad (iPad mini, iPad 4), Apple TV, Surface, Kindle Fire HD, Samsung Galaxy series, Google Nexus series, BlackBerry, Xbox360.

Phần mềm này còn được tích hợp khả năng chỉnh sửa video với các thao tác đơn giản như : thêm hình/chữ vào video để làm watermark, crop khung hình, tăng/giảm độ sáng cho video, tăng/giảm âm lượng, cắt đoạn phim. Nó có hỗ trợ convert sang dạng 3D nhưng tôi không biết để làm gì :))

Chương trình tặng key này do Giveawayoftheday tặng và có hiệu lực đến khoảng 2 giờ chiều ngày 15 tháng 11. Vậy nếu bạn cần thì hãy vào trang chủ tại : Aiseesoft Total Video Converter Platinum, dung lượng 31Mb.

Giải nén và chạy file Setup.exe, sẽ có hộp thoại thông báo key bản quyền sau khi bạn cài xong. Hoặc có thể xem file text đính kèm trong file zip mà bạn tải về.

Aiseesoft Total Video Converter Platinum - Nhận key bản quyền miễn phí

Aiseesoft Total Video Converter Platinum - Nhận key bản quyền miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi