All-in-one BDlot Video Media Suite – Nhận key bản quyền miễn phí

“Mùa tựu trường – Back to school”, nếu tôi dịch đúng, ở Mỹ đúng là sôi động. Đâu đâu cũng thấy các chương trình giảm giá hấp dẫn nhân dịp “Back to School” như “Apple Back to School” với thẻ quà tặng trị giá $100 khi mua máy Mac của Apple. Trên eBay thì có rất nhiều mặt hàng giảm giá phục vụ cho việc học tập…ở Mỹ (mới thấy hôm rồi, giờ đâu mất tiêu rồi á, có lẽ đã kết thúc).

Ở mình thì mỗi lần tựu trường toàn là mấy cái tin sách giáo khoa tăng giá, tập vở tăng giá, đồng phục tăng giá. Có khi còn không mua được cả sách để học mới đau chớ !

Hehe, sỡ dĩ nhắc đến “Back to School” là bởi vì cũng có một phần mềm đang tặng key nhân sự kiện này, đó là : All-in-one BDlot Video Media Suite.

Đây là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các định dạng phim ảnh như : mpg, mkv, avi, 3gp, flv, swf, wmv, vob …v…v… sang rất rất nhiều các định dạng phổ biến để xem trên máy tính, xem trên điện thoại, xem trên các thiết bị của Apple…Đồng thời nó giúp bạn chuyển đổi video sang định dạng tương thích để post lên Youtube.

All-in-one BDlot Video Media Suite - Nhận key bản quyền miễn phí

Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ : http://www.bdlot.com/giveaway/ và bấm nút Download để tải về file cài đặt dung lượng khoảng 14Mb. Sau đó sử dụng key sau để đăng ký :

BT-TNTXYYGV-QJFQFJ

Thời hạn cuối cùng để kích hoạt key bản quyền này là ngày 10 tháng 9.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. theo mình biết là thời hạn cuối cập nhật là 20/9/2011 và không được cập nhật

Gửi phản hồi