AllMyNotes – Nhận key bản quyền miễn phí

OK, tôi đã biết phần mềm này dùng để làm gì rồi, hehe, dùng thử nãy giờ. AllMyNotes là một ứng dụng dùng để quản lý các ghi chú hằng ngày. Vui, vì sao vui, buồn, vì sao buồn, khóc : Bụt hiện lên hỏi “Vì sao con khóc ?” Tất cả bạn có thể “tâm sự” vào đây, có thể coi đó là một hình thức viết nhật ký. Tôi thì chắc không cần dùng nhiều rồi bởi vì cái blog này đôi khi tôi biến nó thành nhật ký cá nhân và “quăng” lên đủ thứ, “quăng” nhiều hay ít là phụ thuộc vào tâm trạng. Chỉ khổ cho các hàng xóm, hehe.

Bạn có thể chia nó ra thành nhiều chủ đề để quản lý, trong mỗi chủ đề sẽ có một hoặc nhiều ghi chú khác nhau…v…v…Chính vì nó lưu trữ thông tin cá nhân nên sẽ có thêm tính năng mã hóa dữ liệu, phải nhập đúng mật khẩu thì mới vào xem được. Dưới đây là giao diện và bạn có thể nhận key bản quyền miễn phí theo cách sau :

AllMyNotes – Nhận key bản quyền miễn phí

Truy cập vào địa chỉ : http://goo.gl/CoAV [trước ngày 25 tháng 10 năm 2010 nhé]

Nhập vào tên và địa chỉ email, key bản quyền và đường link cài đặt sẽ được gửi ngay sau đó. Hoặc tải file cài đặt từ địa chỉ : http://downloads.vladonai.com/Install_AllMyNotes_1_37.exe

Sau khi tải về bạn cài đặt, đến khi nó load chương trình lên, bạn có thể active key bằng cách vào menu Help và chọn Activation Detail > hộp thoại hiện ra bấm nút “Enter activation code” và nhập vào key.

Về vấn đề mã hóa, bạn truy cập vào menu File > chọn File Properties > bấm nút Set Password và gõ vào đó mật khẩu.

AllMyNotes – Nhận key bản quyền miễn phí

Từ sau, khi mở chương trình sẽ có hộp thoại yêu cầu nhập mật khẩu. Nếu muốn tạo mới một profile khác thì chọn “Create new file”. Trong quá trình soạn thảo nội dung của một ghi chú, bạn có thể đính kèm tập tin bất kỳ vào đây bằng cách kéo và thả nó vào phần soạn thảo. Tiếc là nó chưa hỗ trợ hiển thị hình ảnh.

AllMyNotes – Nhận key bản quyền miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi