Anh ơi, cho em gọi nhờ một cuộc điện thoại được không ?

Hic, vừa bị một phen hú vía, xém ngủ ngoài đường ! Đứng trước nhà nhưng điện thoại hết pin nên không thể gọi người ra mở cửa được. Sau một hồi đi tới đi lui, tôi quyết định dắt xe tới hiệu thuốc cách đó vài căn để gọi nhờ điện thoại. Tôi thừa biết việc này sẽ khó khăn và quả đúng như vậy :
– Anh ơi, cho em gọi nhờ một cuộc điện thoại được không ? Máy của em hết pin nên không gọi người ra mở cửa được !
– Không được em ơi …
– Đi anh, giúp giùm đi, em làm ở công ty kế bên đây nè. Tại điện thoại hết pin thôi. Một cuộc gọi thôi…đi mà…. :khoc1:
– Không được em ơi (kèm nụ cười)…
-……..Hic, sau một hồi năn nỉ gãy lưỡi, cuối cùng thì anh ấy cũng đồng ý cho tôi gọi nhờ với thái độ…đề phòng. Thực ra tôi hiểu tại sao mà. Ngay cả tôi trong trường hợp đó cũng sẽ như vậy thôi. Chuyện gì xảy ra nếu tôi cầm điện thoại và chạy mất ? Tôi tin đó là điều anh ấy lo ngại.
Sau khi gọi qua trung gian, tôi cũng có số cần gọi nhưng lúc này, tiệm thuốc có rất nhiều khách vào : người thì mua thuốc ho, người thì mua thuốc chống nhức răng, người thì mua…thuốc tránh thai cấp tốc ! :v_leluoi:
Cuối cùng thì khách cũng hết và anh ta cho tôi thực hiện cuộc gọi thứ hai và tôi đã nhờ được người ra mở cửa. Anh dược sĩ chia sẽ :
– Em biết sao không, trường hợp này tui gặp hoài và đã bị rồi. Nó vô giả vờ mượn điện thoại gọi và cầm chạy mất !
– À, em cũng biết vậy mà.
– Bởi vậy đâu dám tin ai đâu.
Hehe, giờ thì tôi hiểu tại sao lúc tôi đề cập chuyện mượn điện thoại để gọi, rõ ràng có một cái điện thoại di động để trong hộc tủ nhưng anh ấy cứ tìm … cái gì đó. Cuối cùng tôi được cầm trên tay cái Nokia 1100 cực…cũ. Còn cái ở trong hộc tủ chắc chắn cũng vài triệu trở lên, haha.
Cả tuần nay, tôi liên tục truy cập vào trang bán điện thoại của Mai Nguyên Mobile để xem cái Nokia X1-01 có chưa nhưng thất vọng tràn trề. Mới đầu, nó nằm trong danh sách “Sắp có hàng” và được “khoe” là sẽ có mặt vào cuối tháng 6 này và giờ thì nó đã biến khỏi danh sách này ! :khoc3:
Hôm rồi, tôi được nghe : “Ê V, Nokia X7 nó ra rồi kìa, mua đi !”
Tôi hét lên : “Trời ơi, sao nó toàn ra điện thoại cho con nhà giàu không vậy nè, cái Nokia X1-01 dành cho con nhà nghèo thì cóc chịu ra cho tui nhờ !”
Sau sự cố chết người đêm nay (mấy lần trước toàn xém không à, hehe) tôi nghĩ mình không đủ kiên nhẫn để đợi Nokia nữa rồi (mất khách hàng rồi nhé), tôi dự định mua cái Samsung Ch@t 222. Không biết có ai xài rồi không nhỉ ? Cho tôi chút ý kiến với !

4 Comments
  1. Dùng Nokia E71 đi. Pin lâu hết, bền,…

  2. uh, bạn càu thêm plugin gửi email khi có comment mới đi. híc,

  3. AHX thử xem về Wellcom A88 hoặc A99 đi. Hàng Thái nên cũng yên tâm hơn mấy thằng TQ nhiều. Giá A88: 3,9tr, A99: 7,5tr chỉ bán tại cửa hàng wellcom đường Võ Thị Sáu (tgdđ hay vienthonga gì để giá 3,5tr mà toàn ko có hàng). Em cũng vừa hốt 1 em A88 nè

  4. Với xã hội bây giờ, mọi người đề phòng cũng đúng thôi! Em cũng từng rơi vào trường hợp như anh, xin gọi nhờ một cuộc thoại vì ngay trước đó em bị móc mất máy T_T. Mình đi năn nỉ gọi nhờ 1 cuộc thoại mà mọi người nhìn mình với ánh mắt như đối với người lừa gạt, bọn trộm cướp. Hic. Về sau, mỏi mồm qua nhiều người mới hỏi được 1 bạn xinh nhưng nhìn cũng rắn; bạn ấy vừa rút điện thoại ra thì em lại gặp 1 người quen nên cảm ơn lòng tốt bạn ấy, rồi qua nhờ người quen kia. T_T

Ý kiến phản hồi