Anhhangxomonline.net và Visaonho.info chính thức sát nhập

Tin này khá quan trọng nên tôi quyết định tách nó ra thành một bài khác. Kể từ trưa hôm nay, ngày 8 tháng 7 năm 2011, blog Visaonho.info và blog anhhangxomonline.net sẽ sát nhập lại với nhau ! Ý định này đã có từ năm ngoái rồi nhưng đến nay chúng tôi mới thực hiện.
Chúng tôi đã thực hiện việc chuyển tất cả dữ liệu (bài viết, comment) từ Visaonho.info sang anhhangxomonline.net. Hiện tại danh mục bài viết còn khá lộn xộn. Chúng tôi sẽ tranh thủ “dọn dẹp” trong vòng vài ngày tới nên mong các bạn thông cảm nếu thấy nó quá lộn xộn.
Tên miền visaonho.info sẽ được chuyển hướng về anhhangxomonline.net. Vậy là hiện tại, blog sẽ có 2 admin thay nhau viết bài và quản lý. Có lẽ trước mắt, tôi sẽ lùi về “ở ẩn” để khôi phục lại cái mớ dữ liệu bị mất và chỉnh sửa giao diện blog. Tối qua tôi đã thức tới 2 giờ sáng và hoàn tất việc khôi phục dữ liệu của tháng 9 năm 2010. Đây là công việc rất dã man và tôi sẽ có một bài viết “kể” về nó và cả việc chuyển dữ liệu từ Blogger sang WordPress nữa.

15 Comments
 1. chúc hai anh hợp tác vui vẻ, sau này mỗi ngày chỉ cần vào 1 trang là dc rồi 😀

 2. Thực ra sáp nhập cũng hay…
  tớ thích 2 page.

 3. từ trước đến giờ mỗi ngày online đều vào duy nhất 2 blog anhhangxom và visaonho .Bây giờ thành 1 rồi cũng thật là tiện .:D

 4. Mèn ơi! hèn chi vào visaonho.info không được!
  2 đại ka sáp nhập là 1? thế là hết kiếp những người nhỏ bé làm blog như em! mà sao bác không sử dụng Gavartar nhỉ?

  • Trời ơi, chuyện sát nhập này đâu có giống như mấy công ty đâu. Cũng chưa chắc là nó sẽ mạnh lên đâu, nhất là khi Visaonho định “nghĩ dưỡng” hay qui ẩn giang hồ gì đó 🙂
   Hiện tại blog đang sử dụng Gravatar mà bạn !

 5. Thảo nào hum trước thấy anh hàng xóm post QNSS 😀

 6. Có cách nào để xóa cache trên google hay không anh hàng xóm, nó giúp anh phục hồi dữ liệu nhưng chính nó cũng là công cụ không cho ta phi tang dấu vết

  • Hình như hồi trước tôi cũng tìm hiểu vấn đề này rồi. Và nó còn khá nhiều chuyện để bàn. Về cơ bản là không được, nếu bạn muốn xóa nội dung và phi tang dấu vết, hãy cập nhật lại nội dung của trang đó (giống như xóa trắng nội dung), sau một khoảng thời gian nào đó tùy từng trường hợp, các robot của Google sẽ quay lại để cập nhật nội dung hiện tại của trang.
   Và còn và vấn đề nữa. Có lẽ tôi sẽ nguyên cứu thêm…

 7. Ủng hộ hết mình ^^

 8. Mấy bữa nay em không vô được visaonho. Thì ra là do đây.
  Em ủng hộ 2 tay.

 9. Chúc blog phát triển hơn nữa, mừng cho hai admin. Ah “sáp nhập” chứ ko phải “sát nhập” anh ạh.:D

 10. Hôm trước vào VSN thì có dòng thông báo chỉ có những Bloger được mời mới có thể vào đọc, minh đã Send 1 email đến Hộp thư Visaonho.info@gmail để được đọc bài, nhưng vẫn không được mời.
  Mình nghĩ đến Anhhangxomonline.net và giờ mới biết thông tin.
  Thực ra việc sát nhập này là hợp lý thôi, vấn đề mà các Bloger quan tâm là các trương trình khuyến mại thì 02 blog này đều đưa bài chùng nhau.
  Bên VSN có mục Quick and Snow show khá hay thì bên Anhhangxom có mục 3C và Status của tôi cũng khá hay.
  Cố gắng duy trì Blog nhé 2 admin, Chúc mọi người sức khỏe và thành công!

 11. Hèn gì mình tìm visaonho mà không gặp. Chẳng thấy mail báo tin mới nữa. Thì ra là thế. Rất vui khi các bạn là 1. Chúc các bạn luôn khỏe và càng nhiều người ái mộ. Chúc luôn vui

 12. Trước nay tô có đăng kí nhận tin từ VSN, nay có còn nhận được tin mới từ anh hàng xóm nũa không hay phải đăng kí lại như thế nào?

Ý kiến phản hồi