“Áo mới” cho nút Start của Windows 7

Hối hận quá, biết vậy đừng có đua đòi, chép phim Thần thoại vào máy làm gì, giờ mỗi tối phải coi 1 tập, ghiền quá thì coi mấy tập cùng lúc -> bỏ bê “việc nhà”, hehe. Tối nay thì khác rồi, đi bụi ở nhà thằng bạn và không mang theo cục sạc, máy chỉ có thể dùng thêm 1 tiếng nữa thôi, tranh thủ viết.

Lần trước là “Áo mới cho StartMenu“, lần này là…quần mới, cho nó đủ bộ, mặc một cái thì kỳ quá đúng không ? haha. Điều đầu tiên khi người ta nhìn vào máy tính của bạn, ngoài cái rừng có tên “Desktop”, kế đến sẽ là cái nút Start ở góc trái màn hình. StartMenu7 đã giúp bạn đổi giao diện của StartMenu nhưng cái nút Start thì không. Hôm nay, bạn có thể đổi luôn cái nút này với sự trợ giúp của một anh chàng tí hon có tên Windows 7 Start Orb Changer hoặc một “em” khác có tên Windows 7 Start Button Changer

[Nút Start mặc định]
Win7 Start Orb Changer
[Sau khi thay đổi]
Win7 Start Orb Changer
[Sau khi click chuột]
Win7 Start Orb Changer


Phần mềm này chỉ có mỗi một việc là thay đổi nút Start của Windows thành các biểu tượng khá là vui nhộn và thậm chí bạn cũng có thể tự thiết kế một nút Start theo ý mình. Dưới đây là các hình có sẵn :

Phần mềm này tôi thấy trong ổ cứng và khi truy cập vào trang web ghi trên phần mềm thì cũng không thấy đường link tải về nên tôi upload lên mediafire tại địa chỉ : http://www.mediafire.com/?ythzzz2niui

Có một phần mềm khác cũng có tính năng tương tự nhưng tôi chưa thử đó là Windows 7 Start Button Changer v 2.0 do các thành viên trong “Câu lạc bộ Windows” phát hành. Bạn có thể tải về dùng thử nếu muốn.

Riêng về Win7 Start Orb Changer, sau khi tải về bạn giải nén và chạy tập tin Windows 7 Start Orb Changer v3.exe, từ giao diện hiện ra bạn bấm nút “Make backup of Explorer” để backup tập tin Explorer.exe trước khi tiến hành chỉnh sửa nó, “phòng cháy” ấy mà.

Win7 Start Orb Changer

Xong bấm nút Change Orb > tìm đến thư mục Sample Orbs nằm chung thư mục với file chương trình và chọn một tấm hình ưng ý là xong. Nếu sau khi chọn xong mà nó có báo lỗi thì bạn hãy bấm Quit và chọn một tấm khác, chắc chắn là được.

Win7 Start Orb Changer

7 Comments
  1. cái Windows 7 Start Button Changer có vẻ nhỉnh hơn đấy anh à,^^!
    @film thần thoại đó có trên joinmovie.com ko anh,thể loại kiếm hiệp-tình cảm à…^^!

  2. blog của anh avira nó báo có virut nè. tiếc là không chụp được cái ảnh màn hình

  3. NIS 2010 cũng báo có 4 threats đấy. Pls check!

  4. thank bac nhiu ngen
    nhung chia se cua bac rat thu vi

  5. anh có thể cho em bộ ảnh luffy trong đảo hải tặc để thay đổi start menu dc ko

  6. cho em hỏi mình có thể sửa ảnh mình thích để cài cho start menu được không ạ?

Ý kiến phản hồi