Website X5 v8 – Nhận key bản quyền miễn phí

website-x5-smart-v8

[Tôi đã cập nhật lại đường link đăng ký và đã thử đăng ký thành công, không vấn đề gì. Mọi người đăng ký lại xem sao]

Hôm nay, giang hồ đồng loạt loan tin Website X5 tặng key bản quyền miễn phí. Đây là phần mềm mà ai-cũng-biết-là-gì-rồi-đấy : nó giúp bạn tạo một trang web với các mẫu có sẵn, nghe đâu là hơn 1400 mẫu template. Phần nội dung thì hỗ trợ kéo thả (hình ảnh, âm thanh, videoclip…). Ngoài ra nó còn hỗ trợ tạo các trang mua bán trực tuyến, tạo Blog hay tạo RSS cho website. Dĩ nhiên là tôi chưa dùng thử phần mềm này nhưng có điều chắc chắn là phần mềm này từ trước tới giờ vẫn theo phương châm : dễ dùng cho tất cả mọi người, tạo một website mà không cần quan tâm nhiều đến thiết kế và HTML. Cái chữ “X5” chính là : tạo một trang web chỉ với 5 bước thực hiện !

Nếu bạn đang dự định tạo một trang web để làm gì đó thì WebsiteX5 là phần mềm mà bạn nên thử.


– Truy cập vào địa chỉ : http://my.websitex5.com/login.php?p=register&cc=EN

http://my.websitex5.com/login.php?p=register&cc=EN716501141173661331426705

– Điền các thông tin và bấm nút, trang hiện ra yêu cầu bạn nhập Computer code, bạn nhập dãy số E1IA-U7N9-E6J3 và bấm nút Send. Lưu ý, nếu mà nó “im re” thì hãy bấm mở email và bấm vào đường link kích hoạt tài khoản. Sau đó truy cập lại địa chỉ bên trên (trong cùng 1 trình duyệt), hộp thoại nhập code lại hiện ra và bạn thử điền lại dãy số bên trên một lần nữa. Sau khi điền xong thì key bản quyền sẽ được gửi qua mail.

– Đây là chương trình tặng key của tạp chi Chip.de nên file cài đặt có giao diện tiếng Đức, nhưng giang hồ đồn rằng nó cũng sử dụng được cho phiên bản tiếng Anh, vì vậy bạn thử tải file cài đặt tiếng Anh từ địa chỉ : http://www.websitex5.com/download/v8/wsx5_sm_en.exe , dung lượng 12.7Mb.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Của em sao cứ im re hoài.Anh có key nào không cho em một key 😀 😀 😀

 2. e cung ko dang ky dc anh hang xom oi…

 3. của tôi cũng im re hoài, toàn báo “Invalid Computer Code
  Check that the Computer Code corresponds to the one shown in the setup program. We suggest you to use the Copy/Paste command to avoid any typing errors.”

 4. cai nay chi co 1key neu su dung product code tren ai thich thi lay xai nha
  Code is: 50330075755650470590050396584080344035

 5. Thank anh hang xom!

 6. trang tinh tien khong lam sao sua lai tieng viet

 7. Đăng kí key em đã làm được nhưng vẫn gặp vấn đề là không thể viết dấu tiếng Việt trong đó được. Có cách nào khắc phục chuyện này không?

 8. Anh thử dùng rồi đưa ra kết luận xem sao. Em cũng nghĩ như anh nên không biết mình có cấu hình hay làm gì ko đúng ko.

Ý kiến phản hồi