Ashampoo Burning Studio 2012 – Nhận key bản quyền miễn phí

Từ lâu nay, Ashampoo Burning Studio là phần mềm ghi đĩa duy nhất mà tôi sử dụng bởi vì nó gọn nhẹ, đáp ứng được hầu hết yêu cầu và luôn “miễn phí”. “Miễn phí” ở đây là key bản quyền miễn phí luôn được tặng rải rác trong năm, từ phiên bản 2010 đến phiên bản mới nhất là 2012 mà tôi giới thiệu hôm nay. Ashampoo Burning Studio 2012 nằm trong chương trình tặng key nhận dịp Giáng sinh của tạp chí Chip.de (xem bài viết tại đây).

Để nhận key bản quyền, bạn làm như sau :
– Truy cập vào địa chỉ : Ashampoo Burning Studio 2012

Ashampoo Burning Studio 2012 - Nhận key bản quyền miễn phí

– Bấm vào nút “Zum Download” > trang hiện ra bấm vào dòng chữ “Download-Server CHIP Online” và đợi vài giây để tải về file cài đặt có dung lượng 59Mb

– Bản cài đặt này có giao diện tiếng Đức nhưng bạn có thể chuyển nó sang tiếng Anh sau khi cài xong. Trong quá trình cài, bạn sẽ gặp hộp thoại sau :

Ashampoo Burning Studio 2012 - Nhận key bản quyền miễn phí

– Hãy chọn như trong hình để bỏ hết mấy thứ linh tinh không cần thiết. Quá trình cài đặt hoạt tất, nó sẽ khởi động phần mềm và đồng thời mở ra trang web đăng ký nhận key bản quyền như sau :

Ashampoo Burning Studio 2012 - Nhận key bản quyền miễn phí

Bạn nhập vào địa chỉ email và bấm nút. Nếu địa chỉ email này đã từng đăng ký tài khoản tại Ashampoo thì trang tiếp theo bạn nhập vào mật khẩu đăng nhập, nếu thành công thì bạn sẽ thấy key bản quyền hiện ra :

Ashampoo Burning Studio 2012 - Nhận key bản quyền miễn phí

Còn nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng ký key bản quyền với Ashampoo thì bạn mở đường link kích hoạt tài khoản được gửi qua email để tiến hành đăng ký một tài khoản.

Sau khi có được key bản quyền, bạn điền vào ô nhập key hiện ra khi khởi động phần mềm, như sau :

Ashampoo Burning Studio 2012 - Nhận key bản quyền miễn phí

Ashampoo Burning Studio 2012 - Nhận key bản quyền miễn phíBấm vào cái nút màu xanh để kích hoạt, sau đó bấm vào nút dưới cùng để đóng hộp thoại. Khi kích hoạt xong, bạn chuyển nó sang giao diện tiếng Anh bằng cách bấm vào menu như kế bên. Hộp thoại hiện ra chọn English và bấm OK :

Ashampoo Burning Studio 2012 - Nhận key bản quyền miễn phí

– Khởi động lại là bạn sẽ thấy giao diện tiếng Anh.

Ashampoo Burning Studio 2012 - Nhận key bản quyền miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Chương trình tặng quà của chip.de chỉ có 1 ngày và đã kết thúc, nhưng ai có nhu cầu dùng phần mềm này có thể vào link này để đăng ký nhận key : http://www.ashampoo.com/frontend/registration/php/regpopinstall.php?session_langid=1&edition_id=ubrvj4cl0ocvr2sykq0a0le4295bbriw

    Lưu ý,nếu bạn nào chưa có tài khoản cá nhân trên Ashampoo thì bạn sẽ nhận được mail yêu cầu kích hoạt tài khoản trước. Sau khi kích hoạt xong, đăng nhập vào tài khoản bạn sẽ tìm thấy key bản quyền của mình trong mục My licence key. Chúc mọi người may mắn !

  2. Bạn ơi mình bấm vào đường link để download về nhưng ko thấy chữ Zum Download, bạn xem lại giúp mình với. Thx

  3. @hoang thien luong : cám ơn bạn nhiều lắm 🙂
    @Anh le : Chương trình tặng key chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ và đã hết hạn vào ngày đăng rồi. Bạn sử dụng đường link do bạn “Hoang Thien Luong” cung cấp để đăng ký nhận key bản quyền, sau đó vào trang chủ để tải file cài đặt (hoặc xem trong email được gửi đến khi bạn đăng ký key)

  4. Hôm nay 27/12 thì chip.de mở lại tặng key đấy. Mình mới làm xong và đã dc key kích hoạt

  5. có key rùi nhg ko biết tải soft ở đâu cả? tìm trên trang chủ ko có 2012 @@

  6. có file gì đâu mà down

Ý kiến phản hồi