Nhận key bản quyền 8 sản phẩm của Ashampoo

[Cập nhật] Bạn có thể lấy thêm 2 sản phẩm của Ashampoo, bấm vào đây, trong đó chắc bạn chỉ cần Ashampoo Burning Studio 2010, phiên bản mới hơn 2 phiên bản giới thiệu bên dưới.

Ashampoo dạo này nổi lên với những sản phẩm “nho nhỏ” nhưng tính năng không hề thua kém các sản phẩm của các “ông lớn” khác. Hơn nữa, hãng này còn nổi tiếng bởi liên tục đưa ra những chương trình tặng key cho các sản phẩm của mình, có thể bạn sẽ nghĩ hàng dỏm mới đem tặng, tôi cũng không chắc lắm nhưng nếu sài thử mà thấy tốt thì tội tình chi mà đi kiếm crack để sài những phần mềm tương tự ?
Đơn cử như sản phầm Ashampoo Burning Studio 2009 mà tôi giới thiệu sau đây, tội tình gì mà phải sài Nero 9 ? Nó dư sức đáp ứng mọi nhu cầu ghi đĩa thông thường, dư nhiều nữa là đằng khác.

Sau đây là 8 sản phẩm của Ashampoo còn tặng key bản quyền :

Ashampoo PowerUp 2009
Ashampoo WinOptimizer 5
Ashampoo Photo Optimizer 2
Ashampoo Photo Commander 6
Ashampoo Music Studio 2009
Ashampoo Office 2008
Ashampoo Burning Studio 2009
Ashampoo Burning Studio 2009 Advanced

AshampooKey

Cách đăng ký như sau, tính năng của mỗi sản phẩm thì bạn có thể tự tìm hiểu :

Với Ashampoo PowerUp 2009 : Bạn truy cập vào một trong 2 trang sau : trang 1 hoặc trang 2 , nhập vào địa chỉ email và bấm vào cái nút duy nhất trong đó. Bạn sẽ nhận được mail chứa đường một cái link, nhấp vào để mở trang đăng ký, nhập vào các thông tin được yêu cầu và bấm nút gì đó (hêhe) để hoàn tất. Key sẽ được gửi đến bạn qua mail hoặc bạn có thể xem trong phần “My free registration keys”. Bạn tải file cài đặt cho trang 1 tại setup 1 , trang 2 tại setup 2 . Phải cùng 1 cặp thì mới sài được nha, khác nó không chịu đâu à. Dung lượng khoảng 10.4Mb.

Lưu ý : nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng ký key của Ashampoo, nó sẽ tự động tạo cho bạn một tài khoản tại Ashampoo với username là địa chỉ email. Có thể bạn sẽ chẳng nhận được mail nếu dùng email giả để đăng ký. Nếu bạn đăng ký cùng lúc 8 sản phẩm mà tôi giới thiệu ở đây thì từ sản phẩm thứ 2 trờ đi, bạn chỉ cần bấm vào link tôi giới thiệu là nó sẽ tự động hiểu và bạn không cần phải nhập địa chỉ mail hay đăng ký nữa, dĩ nhiên là nó lấy thông tin được lưu trong trình duyệt rồi. Bạn sẽ được chuyển thẳng đến trang quản lý tài khoản, tại đây bạn bấm nút “My free registration keys” để xem số đăng ký.

Với Ashampoo WinOptimizer 5 : bạn truy cập vào trang này , như đã nói ở trên , nó sẽ tự chuyển đến trang tài khoản, nếu không bạn lại phải nhận địa chỉ email…Tải file cài đặt từ địa chỉ : http://www.chip.de/downloads/Vollversion-Ashampoo-WinOptimizer_29105420.html , dung lượng 16Mb.

Với Ashampoo Photo Optimizer 2 : bạn truy cập vào một trong 2 trang : trang 1 hoặc trang 2 . Bạn tải file cài đặt từ một trong 2 địa chỉ : setup 1 hoặc setup 2 . Bạn truy cập vào đó và làm theo hướng dẫn để tải về, chỉ cần bấm nút là xong thôi. Lưu ý: nếu bạn chọn đăng ký ở trang 1 thì phải tải file cài đặt setup 1 thì mới thành công nha, tương tự với trang 2setup 2.

Với Ashampoo Photo Commander 6 : Bạn truy cập vào 1 trong 2 trang : trang 1 hoặc trang 2 . Tải file cài đặt tương ứng cho trang 1 là setup 1, trang 2 là setup 2 .

Với Ashampoo Music Studio 2009 : Với phần mềm này, đầu tiên bạn tải file cài đặt từ một trong 2 địa chỉ sau : http://www.computeractive.co.uk/computeractive/downloads/2246768/ashampoo-music-studio-2009 hoặc http://www.v3.co.uk/articles/download/2246768 . Trong quá trình cài đặt bạn check vào mục “Get fullversion key” và bấm Next, nó sẽ tự động mở trang đăng ký, để bạn nhập địa chỉ mail (hoặc không cần như tôi nói ở trên).

Với Ashampoo Office 2008 : bạn truy cập vào trang http://www.softmaker.de/reg/ash08_en.htm
, nhập vào các thông tin cần thiết và bấm nút Submit Registration, số đăng ký sẽ được gửi đến bạn qua mail. Bạn tải file cài đặt từ địa chỉ : http://download16.ashampoo.com/m/ashampoo_office2008_310_fm.exe , dung lượng 46.9Mb.
Khi cài đặt bạn nhập số đăng ký để kích hoạt bản quyền. Sau khi cài đặt xong, bạn tải thêm gói cập nhật mới nhất từ địa chỉ http://www.softmaker.com/english/servofw8_en.htm, dung lượng 20Mb.

Với Ashampoo Burning Studio 2009 : đơn giản là bạn chỉ cần tải file cài đặt từ địa chỉ http://www.vnunet.com/vnunet/downloads/2235230/ashampoo-burning-studio-2009 , bấm nút Download để tải về máy, dung lượng 16.8Mb. Quá trình đăng ký cũng giống như Ashampoo Music Studio 2009.

Với Ashampoo Burning Studio 2009 Advanced : bạn truy cập vào 1 trong 3 địa chỉ sau : http://bit.ly/14eNqQ
http://bit.ly/9Rgwt
http://bit.ly/15a62r
Tải file cài đặt từ địa chỉ http://www.computerbild.de/download/Ashampoo-Burning-Studio-2009-Advanced-Kostenlose-Vollversion-430765.html , dung lượng 35.4Mb

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi