McAfee SiteAdvisor Plus – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

McAfee2

[Cập nhật] Bạn có thể sẵn tay lấy luôn bản McAfee Internet Security Suite để sử dụng trong 2 tháng tại địa chỉ http://bit.ly/SRoNb , cách lấy thì tương tự như bên dưới.

Nếu bạn đã bỏ lỡ phần mềm BitDefender Total Security 2010 mà tôi đã có dịp giới thiệu tuần rồi thì đây, một sản phẩm khác không hề thua kém (thật ra thì kém hơn một chút về tính năng) : McAfee SiteAdvisor Plus của hãng bảo mật danh tiếng McAfee. Đây là phần mềm giúp bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa từ Internet như virus, spyware, adware, spam, các website lừa đảo trực tuyến….v….v….Nó sẽ đưa ra cảnh báo nếu bạn phạm sai lầm. Nó không phải là một phần mềm Antivirus mà giống như là một plugin, tích hợp vào trình duyệt để bảo vệ bạn khi lướt web. Sau đây là cách để bạn đăng ký key bản quyền 6 tháng :

Truy cập vào địa chỉ http://bit.ly/2eo29L bấm vào chữ Download now, bạn sẽ được dẫn đến trang đăng ký, nếu không bạn phải bấm vào nút Register Now. Tại trang đăng ký bạn nhập các thông tin được yêu cầu và bấm nút I agree. Giờ bạn hãy kiểm tra email và nhấp vào đường link được gửi đến, trang hiện ra sẽ thông báo bạn đăng ký thành công, bấm vào nút My Account phía dưới chữ eBay, trang hiện ra bấm vào nút Download, chọn I agree , cuối cùng bấm nút Download để tải về và cài đặt.
Tôi “bắt” được cái link này, không biết bạn có tải được không : http://download.mcafee.com/molbin/iss-loc/mdm/en-us/3.15.110/1/DMSetup.exe , dung lượng chỉ có 1.2Mb. Hình như nó yêu cầu cài trực tuyến thì phải, khi tôi chạy thì nó báo là không truy cập được…Internet mới ghê !
McAfee1

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi