Avanquest PowerDesk 8 Pro – Nhận key bản quyền miễn phí

Cái gì cũng có cái giá của nó, ăn chơi cho đã, giờ ho hen, sổ mũi, ắt xì búa xua…, chả làm được gì. Mở đầu cho ngày hôm nay (và cũng có thể là kết thúc, hehe) là vài phần mềm đang tặng key bản quyền. Trước tiên là Avanquest PowerDesk 8 Pro. Cách đây không lâu, nó đã tặng key bản quyền phiên bản 7.

Avanquest PowerDesk 8

PowerDesk là một ứng dụng quản lý file với rất nhiều tính năng nâng cao : tìm kiếm file, đổi tên file hàng loạt, đồng bộ, xem trước file, tải và up file thông qua giao thức ftp, tìm kiếm email và file đính kèm, so sánh hai thư mục…Phiên bản 8 có hỗ trợ Windows 7, bạn đăng ký nhận key bản quyền theo cách sau :
– Truy cập vào địa chỉ : http://register.avanquest.com/ABSOFT/produits/Promotion/enregistrement_presse/register_cov_gd.cfm?idcgd=517

– Nhập vào các thông tin lần lượt : địa chỉ email, lập lại địa chỉ mail, họ, tên và bấm nút. Bạn sẽ nhận được một email chứa đường link kích hoạt, bấm vào đường link đó trang hiện ra sẽ cung cấp key bản quyền (bạn cũng sẽ nhận được mail chứa key bản quyền).

– Tải file cài đặt dung lượng 137Mb từ địa chỉ : ftp://ftp2.avanquest.com/evaluation/powerdesk/8/PowerDesk_trial_ENG_setup.exe

Đã cài thử và active thành công trên Windows 7.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi