Snowfox Video to Flash Converter – Nhận key bản quyền miễn phí

Dù mệt đến mức nào thì cứ tầm 7 giờ sáng là dậy, cứ như một thói quen, mỗi khi ngóc đầu dậy là vớ cái điện thoại và xem “có gì hót”. Ồ, một tin nhắn với nội dung “A rảnh thì ra cafe gần nhà thờ Đức Bà, rủ thêm người (nếu có) cho vui nha”. Và cũng do thói…lề mề, 1 tiếng đồng hồ sau tôi mới trả lời tin nhắn nhưng cuối cùng cũng phải chạy ra đó, lâu lâu nó có dịp lên đây uống cafe, không nên phụ lòng nó mặc dù một thau đồ dơ đang chờ giặt gấp.

Haizz, thì ra không khi buổi sáng ở Cafe-bệt cũng đông vui và nhộn nhịp, có nhiều du khách nước ngoài nữa. Cái quan trọng theo thằng em đó là : được ngắm nhiều người đẹp qua lại ! hichic. Tôi chưa thấy ai đẹp đi ngang qua đó cả nhưng toàn bộ đều ăn mặc rất “xì-tin”, kể cả nam lẫn nữ. Và tôi nghe rằng : “Mấy nhỏ này chắc sáng ăn mặc đẹp ra đây dạo một vòng rồi về nhà…thay đồ ngủ tiếp quá !”. Với dáng điệu của tụi nó tôi cũng nghi là vậy rồi. Mà giải thích cho rõ nhé : tôi ra đó là để trò chuyện, “not…ngắm gái” ! hehe.

Hôm nay, có một phần mềm đang tặng key bản quyền : Snowfox Video to Flash Converter. Như cái tên, phần mềm này giúp bạn chuyển đổi định dạng video phổ biến (hỗ trợ HD) sang định dạng Flash (.flv,.swf) để xem trên nền web. Ngoài ra, nó còn có thể nhúng luôn trình trình phát flash player vào trong file xuất luôn để bạn có thể dễ dàng post lên blog hay các trang cá nhân, có nhiều template cho bạn chọn lựa. Về chất lượng thì tôi có up thử một đoạn video, bạn có thể xem thử. Đó phần nhạc kết của bộ phim say sưa một thời : Bad Guy 2010, dung lượng đoạn flash này khoảng 12Mb. Bạn bấm nút Play để phát, tôi lưu trữ nó trên Dropbox.

Để nhận key bản quyền, bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.snowfoxsoft.com/video-to-flash-converter.html, nhập vào địa chỉ email và bấm nút Submit.

Bấm nút “Download Now” để tải ứng dụng về máy, dung lượng gần 16Mb. Phần mềm này cũng cho bạn cấu hình nhiều thứ. Bấm vào nút Options, bạn có thể tùy chỉnh các thông số hình ảnh và âm thanh, bạn có thể cho nó xuất ra file html sau đó bạn sẽ copy đoạn code bắt đầu bằng “object” và “dán” nó vào blog hoặc website là sẽ xem được.

SnowFox Video To Flash Converter

Phần cấu hình chức năng phát, bạn xem trong thẻ Playback settings. Có thể cấu hình cho nó tự động phát khi load trang hoặc tự động lặp lại. Bạn có thể chèn vào liên kết hoặc một đoạn flash khác sẽ tự động mở khi video kết thúc.

Nhìn chung, nó khá đầy đủ tính năng, ngoài ra nó còn có tính năng cắt và chuyển đổi một phần của video clip.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi