No Comments

 1. Envil_Vlien
  May 19, 2011 @ 1:51 am

  Xài oxford hoặc Cambridge dictionary sướng hơn nhiều! Lại có crack nữa chứ! 😀

  Reply

 2. Bravo
  May 19, 2011 @ 12:31 pm

  Xài lingoes là đỉnh nhất vừa miễn phí vừa hỗ trợ thêm từ điển như babylon có cả portable nữa quá tiện lợi. Ghét nhất xài crack làm thế khác nào giết người lập trình. Chính vì có những người thiếu hiểu biết cứ hỡ là crack cho nên trên GG người ta thấy VN là nước có lượt tìm “Crack nhiều nhất thế giới” thật là xấu hổ. Nhờ những website như anh hàng xóm mà hi vọng dân VN sẽ có ý thức hơn. Bên cạnh những phần mềm có phí thì đều có những phần mềm miễn phí tốt không kém sao có phải chọn con đường crack vậy.

  Reply

  • ben
   August 6, 2011 @ 10:49 am

   bạn có dám khẳng định bạn là người không xài phần mềm crack không?

   Reply

  • Cuong
   October 27, 2011 @ 11:00 am

   Chắc bạn này đang xài win bản quyền, office bản quyền, …., bạn có chắc chắn tất cả mọi thứ trong máy bạn đều có bản quyền, không có cái nào crack ko?

   Reply

 3. thien
  May 20, 2011 @ 6:08 pm

  xai lingoes la tot do !!!!!!!! nhe hon babylon nhieu ! lai ho tro nhieu du lieu cua ca longman hay oxford

  Reply

 4. mr hoang
  August 31, 2011 @ 11:36 am

  chỉ có thằng ngu mới để bị crack, bị crack là ngu hơn người khác rồi ngu thì cho chết, cứ không mất tiền mà vẫn dùng được mới siêu chứ, thằng ngu mới đi trả tiền mà dùng

  Reply

 5. MinhChanh
  September 27, 2011 @ 8:19 pm

  Mình không tải đc anhhangxom ơi. Bạn upload cái file cài đặt của nó lên mediafire.com được không ?

  Reply

 6. ddtap
  May 22, 2012 @ 11:06 am

  Thich nhat la dung babylon, sau nay co lingoes thi cung co dung lingoes, uu diem cua babylon la no cho ta click and see, co kha nang chup tu chinh xac va nhanh chong, diem noi bat nhat la khar nang chup mot cum tu. Vi the ma chung ta se de danh nhan thay duoc nhung idom trong english. Babylon co nhieu cai tien de chay tot tren tat ca trinh duyet cung nhu nhung phan mem khac, nen no lun co nhung ban cap nhap. Vi vay minh khong nen khuyen khich xai crack or file parth, vi nhung file nay khi lam xong chua hen no se la ban hien tai. Tot nhat nen dung may cai cd , dvd cua longman or oxford or cambrigh thi cung ok, chu dep, phat am to ro, giong tieng nguoi nhu that. Ngoai ra co nhung vi du va nhieu thu khac rat hay. Day chi la y kien cua minh anh em dung nem da nha.

  Thay may ban tranh luan ve crack nhieu qua. Tom lai ta con ngheo thi choi crack la dung rui. Nhung phai noi them mot dieu la we cung qua nho nhen va do ban(tu nay hoi qua). Chua bao gio mot then sinh vien tiet kiem tien de mua mot phan mem nhu babylon hay phan mem gi do, nhung hen co the bo ra 1 trieu de lam sinh nhat, vai tram de mua qua cho ban gai, hay mua sap nhung thu khac.

  Reply

 7. Trịnh Thủy
  September 28, 2012 @ 9:54 pm

  anh hàng xóm ơi cho mình hỏi, mình đã cài babylon 9 mình muốn dịch một đoạn văn nhưng phần text translate thì mình không sử dụng được vì trong phần translate không có tiếng việt. Cảm ơn nhiều!!!

  Reply

 8. alzard
  November 18, 2014 @ 5:01 am

  Thanks.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *