Advanced System Care 4 Pro – Nhận key bản quyền miễn phí

[Cập nhật] : Phiên bản giới thiệu trong bài viết này là phiên bản 4.0.0 và key tôi giới thiệu trong bài viết này chỉ áp dụng được cho phiên bản này. Hiện tại, IOBit đã cập nhật Advanced System Care lên phiên bản 4.0.1 và tất cả các key đều không còn tác dụng. Nếu bạn đã lỡ cập nhật lên phiên bản mới (4.0.1) thì key bản quyền cũng không còn hiệu lực luôn ! :dapdau:
Cách giải quyết là gỡ ra và cài lại phiên bản 4.0.0 và sử dụng key trong bài viết này để active lại -> tôi đã bị và làm thành công rồi. Có điều, bạn đừng cho nó tự động update lên phiên bản mới nữa -> kết thúc quá trình cài đặt nó có hộp thoại với tùy chọn cho phép tự động cập nhật -> hãy bỏ chọn nó. Nếu sau này nó có hỏi cập nhật thì cứ chọn No.

Advanced System Care đang dần trở thành bộ công cụ không thể thiếu cho bất kỳ một PC nào, đặc biệt là phiên bản 4.0 Pro. Nó bao gồm rất nhiều công cụ hỗ trợ dọn dẹp máy tính, tăng tốc và sửa lỗi hệ thống. Cụ thể :

– Quick Care : “dọn dẹp tốc hành” rác từ trình duyệt, từ máy tính, sửa lỗi Registry, quét các loại malware…

– Deep Care : tương tự như “Quick Care” nhưng có thêm tùy chọn cho phép bạn chỉnh lại các thiết lập, dành cho người dùng sử dụng máy thành thạo một chút.

– Turbo Boost : thực hiện các tác vụ cần thiết để làm tăng quá trình khởi động PC.

– Toolbox : bao gồm rất nhiều “đồ chơi” hỗ trợ như : dọn dẹp registry, công cụ giúp gỡ bỏ phần mềm triệt để, tối ưu RAM, giải phân mảnh Registry, tăng tốc kết nối Internet, công cụ phục hồi file bị xóa, sửa lỗi Shortcut, công cụ giúp bạn tìm và cập nhật driver mới nhất, công cụ hủy file, xem thông tin phần cứng…v…v…

Để nhận key bản quyền phiên bản mới nhất 4.0, bạn chỉ cần tải file cài đặt từ trang chủ và sử dụng một trong 2 key sau để đăng ký :

License code (khoảng 1 năm) : 1DA1-1DA1-F0FF-73CC
License code (khoảng 100 ngày) : EABC-EABC-F0FF-E950

Advanced System Care 4 Pro - Nhận key bản quyền miễn phí

Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động ứng dụng, giao diện hiện ra bấm vào nút “Upgrade Now”, hộp thoại hiện ra bạn nhập key bản quyền được cung cấp bên trên và bấm nút “Active Now”.

Advanced System Care 4 Pro - Nhận key bản quyền miễn phí

Advanced System Care 4 Pro - Nhận key bản quyền miễn phí

Advanced System Care 4 Pro - Nhận key bản quyền miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. em còn một key này còn xài được 78 ngày, xin share cho các AHX: 746F-746F-F0FF-2227

 2. anhhangxom ơi! Sao khi cài xong em không add key vào được, nháy chuột vào biều tượng “Upgrade Now” nó không vào được. Mong anhhangxom quan tâm

 3. mình share bản việt hóa bạn nào thích thì down nhé http://www.mediafire.com/?3rqquid6aai127i

 4. mình cũng vậy, ấn vào chữ upgrade chẳng thấy gì xuất hiện cả

 5. @Hoang Mai Huong & nguyen tan : tôi vừa mới tải về và cài thử một lần nữa xem có trục trặc gì không nhưng vẫn bình thường : sau khi cài đặt, bấm nút “Upgrade now” và … y chang như cái hình minh họa bên trên. Key active thành công :v_nhaymat1:

  Mọi người thử gỡ bỏ chương trình ra. Tải file cài đặt từ địa chỉ : http://www.iobit.com/downloadcenter.php?product=advanced-systemcare-free và làm lại xem sao…

 6. Mình mới xài đc ASC 1 tuần,xài rất tốt.Nhưng xui sao máy mất 1 số tập tin của asc nên fai cài lại,giờ active key k đc nữa,hình như key hết hạn..anhhangxom coi dùm

  • Đó là do IOBit đã được cập nhật lên phiên bản 4.0.1 nên key không xài được nữa. Nếu bạn còn giữ file cài đặt cũ thì hãy dùng nó để cài lại nhưng nếu được hỏi cập nhật lên phiên bản mới thì hãy chọn “No”. Phiên bản trong bài viết này là 4.0.0 và các key đều hoạt động tốt.

 7. Mình mới thử cài và active, key vẫn xài tốt.
  Thanks anhhangxom.
  Phần mềm này có skin, rất đẹp, các bạn thử vài cái đi, woa, bất ngờ lắm … 🙂

 8. Một nhận xét cá nhân: Mình cũng đã dùng thử bản 4 free, và mình thấy nó có phần tùy chỉnh hệ thống khá giống của TuneUp Utilities 2010 về giao diện => gỡ bỏ nó ngay lập tức và quay lại với TuneUp (công ti này từng dính đến một vụ vi phạm bản quyền với sản phẩm IObit Security 360 vào năm 2009).

 9. key 4.0.1 : DFF7A-8204E-69ADE-0D5AA.
  nhớ tắt mạng trước khi đang nhập key

 10. cam on ban VO BACH MA

 11. thank anh hang xom nhieu !

 12. Cảm ơn Bạn: sieutihon10 nhiều!
  Key: DFF7A-8204E-69ADE-0D5AA
  Cho Bản Advanced SystemCare 4.0.1 dùng ngon – 255 Ngày – Khỏe!
  Các Bạn Update và dùng Key Này nhé?

 13. cảm ơn anh hàng xóm và tất cả anh em đã share.. mình đã test thử và success hihi thanks mọi người nhìu ^^!

 14. minh moi cai ban v4.2.0 ma nhap so key khong duoc
  co cach nao ko de update dc khong?
  help me?

 15. seo e nhấn nút nâng cấp mà không hiện bản đăng kí

Ý kiến phản hồi