Bạn cần mua host ? Để tôi giới thiệu iPage nhé !

Hehe, mấy ngày nay bận quá nên không viết được, mọi người thông cảm nhé. Có lẽ tôi sẽ dành cả buổi tối hôm nay để viết, viết được bao nhiêu thì viết.
Bạn có thấy cái banner quảng cáo iPage tôi đặt ở cột bên phải của blog không ? Đó chính là hình thức quảng cáo mà tôi sử dụng cho blog. Từ khi chuyển blog sang iPage, tôi nhận thấy tốc độ ở đây rất ổn, hơn hẳn GoDaddy nên quyết định “treo biển” quảng cáo. Nếu bạn muốn tìm một “chốn dung thân” cho trang web hoặc blog cá nhân thì có thể bấm vào banner đó để đăng ký. Hiện tại iPage đang giảm giá chỉ còn $2.95/tháng và nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Bạn mua host tại iPage thông qua đường link do tôi cung cấp, người giới thiệu (tôi đó :wow: ) sẽ nhận được tiền hoa hồng do iPage trả. Số tiền này tôi chỉ có thể dùng để trả tiền host hoặc tên miền mà tôi mua tại iPage, hoàn toàn không thể rút ra và “ăn chơi” được, đó là quy định của iPage. [Cập nhật] : Hic, đọc cái mớ điều khoản sử dụng dịch vụ muốn lòi con mắt, đang ngâm cứu lại xem nó có cho rút tiền để sử dụng hay không.
Bạn cần mua host ? Để tôi giới thiệu iPage nhé !
Qua một khoảng thời gian dùng thử, tôi thấy blog chạy rất ổn định và tốc độ khá nhanh, không thua các host trong nước là bao nhiêu nên tôi quyết định giới thiệu với mọi người. Nếu bạn muốn đăng ký host để làm blog thì iPage có thể giúp bạn tự động cài WordPress, Joomla hoặc các nền tảng khác. Điểm tôi thích ở các host nước ngoài là giá rẻ + không giới hạn dung lượng và băng thông. Đa số mọi người đều ngại với lý do nó khó đăng ký (do yêu cầu có thẻ tín dụng), khó nhận được sự hỗ trợ (do sử dụng tiếng Anh) và tốc độ chậm (do server đặt ở nước ngoài). Riêng tôi chỉ quan tâm duy nhất một điều : backup dữ liệu.

Nếu dữ liệu được backup thường xuyên thì cho dù cái host đó “die” thì cũng cóc sợ, kiếm cái khác, chả cần phải nhờ đến bộ phận hỗ trợ kỹ thuật giúp bạn khôi phục dữ liệu. Nếu bạn sử dụng blog WordPress thì cứ yên tâm về vấn đề backup dữ liệu vì có sẵn các plugin làm giúp, tôi sẽ giới thiệu sau. Quan trọng, iPage là nhà cung cấp hosting hàng đầu thế giới từ lâu nay và tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ của họ. Hồi sáng, tôi đã liên lạc với bộ phận hỗ trợ để nhờ tư vấn về vấn đề chuyển đổi tên miền và họ giúp đỡ rất tận tình thông qua tính năng chat trên nền web 24/7.
affiliate_link
Về tốc độ thì bạn cứ truy cập blog-của-tui và tự cảm nhận nhé ! Hehe, tôi thấy cũng nhanh đó, chỉ thua mấy trang dantri hoặc vnexpress thôi. Hiện tại do tôi nhúng facebook vào nên đôi khi bạn thấy thanh tiến trình cứ quay hoài và hơi lâu hơn xưa một chút. Hồi trước tính mua host tại một dịch vụ của Việt Nam, khi tôi hỏi có trang nào đang host tại đó để tôi truy cập thử hay không thì được trả lời rằng : “Trang chủ đó anh !”. Ừ, thì ai chả biết là trang chủ. Nếu trang chủ mà chậm như rùa thì ai mà dám mua host ở đó nữa ! Haha.
Vậy, nếu bạn muốn mua một host chất lượng thì hãy mua qua đường link giới thiệu của tôi nhé ! Bấm vào tấm hình bên trên hoặc tấm hình ở bên phải của blog để đăng ký.
[Cập nhật] : Vừa mới hỏi lại iPage, giờ họ lại nói là tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng của tôi để mua giúp các bạn. Do đó, nếu bạn không thể mua thì có thể liên lạc với tôi để tôi mua giúp. Sau khi mua xong, tôi sẽ gửi thông tin đăng nhập cho bạn và bạn đổi lại mật khẩu là xong.
Lưu ý quan trọng : Lúc đăng ký, bạn phải nhập tên domain mà bạn có (hoặc đăng ký mới tại iPage) và bạn không thể thay đổi tên domain sau này đâu nha.
Ngoài ra, nếu các bạn muốn đăng ký tên miền qua mạng nhưng lại gặp khó khăn về vấn đề thanh toán tiền (không có thẻ tín dụng) thì có thể liên lạc với tôi để tôi mua giúp các bạn. Hiện tại, tôi chỉ mua giúp nếu bạn muốn mua tên miền tại GoDaddy.com mà thôi. Tôi vừa mới mua giùm cho một bạn, qui trình mua như sau :
– Tôi sử dụng tài khoản của mình để mua tên miền giùm bạn.
– Mua xong, tôi sẽ tiến hành chuyển quyền sở hữu sang tài khoản của bạn tại GoDaddy (nếu chưa có thì bạn có thể tạo một tài khoản tại GoDaddy, miễn phí và không cần thẻ tín dụng). Quá trình chuyển đổi hoàn tất chỉ trong khoảng thời gian 1 giờ đồng hồ.
Nếu muốn mua, các bạn hãy liên lạc với tôi, tôi sẽ đưa số tài khoản để các bạn chuyển tiền vô, sau khi nhận được tiền tôi sẽ mua giùm.
Hồi trưa, tôi nhận được tiền thanh toán là một … thẻ cào điện thoại :cuoibebung: . Bởi vì bạn đó không thể chuyển tiền vì lý do “rất lớn” nên nảy ra ý định mua cái thẻ cào Mobi tương ứng với số tiền cần chuyển (cũng may là nó chẵn 50k, hehe). Bởi vì tôi cũng đang định nạp tiền nhân dịp Mobi khuyến mãi 50% nên đành chấp nhận, mặc dù tôi định nạp đến 200k (được tặng 100k) chứ không phải là 50k nhưng thôi, biết làm sao được, hehe.
Nhân đây tôi cũng thông báo là hiện tại, GoDaddy đang bán giảm giá tên miền “.info” với giá 1 năm đầu tiên là $1.99 + phí đăng ký $0.18 = $2.17 . Tôi chả biết là ngân hàng có tính phí các giao dịch này không nữa, tôi đang sợ tốn công mà còn bị lỗ nữa đây, haha.
À, cũng xin lưu ý : Việc mua giùm tên miền tại GoDaddy chỉ là tôi muốn giúp các bạn thôi nhé, hoàn toàn không được lợi lộc gì từ GoDaddy đâu á ! Còn việc bạn mua host thông qua iPage thì như tôi đã nói, tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng do iPage chi trả nhưng họ không cho phép tôi rút tiền mặt mà chỉ có thể sử dụng để gia hạn host [nơi đang “chứa chấp” anhhangxomonline.net] hoặc mua dịch vụ của họ mà thôi [Cập nhật] : đang ngâm cứu lại vụ này 🙂

27 Comments
 1. Anh hàng xóm dùng thẻ của ngân hàng nào để mua domain tại goddady vậy?

 2. Lâu rồi ko lên web của anh, hôm nay coi được nhiều bài quá, có cái thẻ BIDV nè, đăng kí dc hok anh? Ha ha. À cho em hỏi 1 số chuyện nữa, ko có mục hỏi đáp gì hết. Khi anh gặp 1 vấn đề khó khăn về máy tính này, anh làm cách nào để giải quyết thế, trong khi trên mạng lại ko có. Còn cái này nữa,giúp dc thì giúp nha, đang làm cái mail gửi bằng smtp mà ko tài nào set cho cái subject hiển thị được tiếng việt trong khi cái content thì dc, rõ khổ.

 3. Hi ahx
  là e đây hehe
  thực sự thì cái vấn đề “rất lớn” đó e nói thì nó cũng “lớn” lắm a ah`, cụ thể nó như thế này
  vì e đang dưới quê nên mọi thứ đều khó khăn nên thanh toán qua ngân hàng cho a là không thể, vì thế e đành phải hi vọng một vài phương thức thanh toán qua mạng coi được ko nhưng cũng không được, tình cờ đang chán sao lại nhìn qua cửa hàng dtdd bên kia đường thế là từ đây một sáng kiến vô cùng .. sáng đã được nghĩ ra ( mà a cũng biết ” sáng kiến đó là gì rồi đấy, đến giờ e vẫn còn phục mình đây hahahah )
  theo a nói thì mobi đang khuyến mãi 50% vậy là a có 50k+0.5*50k= 75k ( chưa kể nếu khi a đợi km 100% mới nạp thì a có 100k), thôi a lời chán rồi còn gì , ở đó than lỗ nữa chứ heheheheh..
  đến giờ nghĩ lại vẫn thấy vui, ai biết mình mua được 1 domain = … thẻ cào dt, hahhah
  điều đó chỉ có thể là … ahx 😀
  p/s: e nhờ a mua cái domain nhưng e lại mua cho 1 hàng xóm nữa nên có nhiều cái bất tiện, nhưng bây giờ cũng xong cả rồi cám ơn a nhiều

 4. @TAMDT : chỉ cần là thẻ VISA hoặc MasterCard là mua được à, không cần quan tâm nó là của ngân hàng nào. Các ngân hàng đều cấp được các loại thẻ này cho các cá nhân, nếu là thẻ VISA Debit thì dễ dàng hơn nhiều vì không cần phải có chứng minh thu nhập và các thủ tục lằng nhằng khác.
  @Trung : khi gặp khó khăn thì hãy nghĩ đến…Google, hehe. Còn cái vụ gửi mail bằng smtp thì bạn phải nói rõ bạn đang làm cách nào thì tôi mới “ngâm cứu” được. Lập trình bằng C# ?
  @Quan : không có chi, hehe

  • Hồi trước mình có làm 1 cái visa debit của Agribank nhưng k xài được, hum trước vừa đi hủy chuyển sang thẻ nội địa. Hiện tại thì vẫn chưa có cái thẻ quốc tế nào :((

 5. Đang kiếm cái host, thấy Anhhangxom giới thiệu cái này cũng khá ổn. Liên lạc sao đây Anhhangxom… cho mình xin cái mail đi.

 6. Anh hàng xóm ơi, host lên giá rùi 3,5$/tháng chứ không còn 2,95$ hix

 7. Anh hàng xóm giới thiệu cho em chỗ nào free mà an toàn được không? Híc em nghèo lắm, không có tiền để mua host đâu =.=”

 8. e muon nhan bai viet cua a e lam the nao

 9. AHX nè cái visa debit của ACB chơi đc không anh

 10. đúng là 1 dịch vụ tốt…1 ngày không xa tôi sẽ nhờ anh mua giúp vài cái domain và hosting, cảm ơn anh trước nhé…

 11. cho mình hỏi không biết host tinh này có cho add domain them không và giới hạn bao nhiu domain trên một host.

 12. cho mình hỏi thêm code web của mình là cor joomla thì đưa lên host có cần chỉnh gì không.

  • Vụ này mình không rõ. Cũng giống như WordPress vậy thôi, bạn phải chỉnh lại file cấu hình rồi quăng nguyên một cục lên, thế là chạy 🙂 . Hoặc có thể sử dụng công cụ hỗ trợ của iPage để tự động cài và cài luôn database cho bạn.

 13. Xin chào anh. Anh có thể giúp em đăng ký hosting ở iPage được không ạ? E sẽ đi chuyển tiền ngân hàng cho anh luôn :). Thanks

 14. Anh hàng xóm ơi, có phải mua host ở ipage thì được đăng ký 1 domain free phải không anh? Em muốn mua host và domain để lập webiste. Vậy anh có thể đăng ký host và domain ở trang này giùm em được không? Em sẽ thanh toán tiền qua ngân hàng cho anh trước. Thanks anh trước!

  • Em được miễn phí 1 tên miền trong vòng 1 năm khi đăng ký host tại iPage. Em gửi mail về địa chỉ admin[]anhhangxomonline.net hoặc vào trang Contact Us . Nội dung email bao gồm tên tên miền em muốn mua là gì. Anh sẽ liên lạc lại với em. Em nhớ kiểm tra tên miền xem có ai mua chưa nhé 🙂

 15. Em đã gửi vào trang Contact Us cho anh.

 16. Đã nhờ anh hàng xóm mua giùm host ở iPage. Rất nhiệt tình và nhanh chóng. Thanks anh hàng xóm rất nhiều!

 17. “Host unlimited domains” có phải là được vô hạn addon domain, vô hạn parked domain không anh?

Ý kiến phản hồi