Bản quyền 6 tháng miễn phí BitDefender Antivirus for Mac !

BitDefender chỉ có 1 phiên bản duy nhất dành cho MacOS với tên gọi BitDefender Antivirus for Mac ! Và hôm nay cho tới vài ngày sau, bạn có thể nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí ! Vậy nên : Come and get it ! 🙂
BitDefender Antivirus for Mac - 6 months license free !
Đầu tiên, truy cập vào trang khuyến mãi này
BitDefender Antivirus for Mac - 6 months license free !
Nhập vào địa chỉ mail và bấm “Get your activation code” > hướng dẫn đăng ký sẽ được gửi qua mail.
Bạn bấm vào đường link trong email để mở trang đăng nhập tài khoản BitDefender. Nếu bạn chưa tạo tài khoản thì kéo xuống dưới và bấm vào chữ “Sign up” để đăng ký một tài khoản. Xong tiến hành login vào tài khoản web và thực hiện việc cài đặt.
Chi tiết cài đặt bạn vui lòng xem video bên dưới :

Tính năng cơ bản của BitDefender Antivirus for Mac
Khoá và gỡ bỏ adware : Có khả năng bảo vệ trình duyệt khỏi các loại adware, khoá và ngăn ngừa việc cài đặt các add-on và toolbar.
Bảo vệ mua sắm trực tuyến : BitDefender có khả năng bảo vệ và cảnh báo cho người dùng khỏi các trang bán hàng lừa đảo hoặc các trang thanh toán yêu cầu nhập thẻ tín dụng.
Bảo vệ Mac và PC : BitDefender Antivirus for Mac không những có khả năng phát hiện các mối đe doạ nhắm vào MacOS mà nó còn có khả năng “làm việc” với các loại malware của Windows nữa.
BitDefender Autopilot : bảo vệ toàn diện hệ thống : thông tin cá nhân, mạng, tường lửa, virus….Âm thầm làm việc, tự động đưa ra các giải pháp bảo vệ mà không cần phải hỏi cũng như làm phiền người sử dụng.
BitDefender Antivirus for Mac cũng sử dụng điện toán đám mây để nâng cao khả năng phát hiện và ngăn chặn kịp thời các mối đe doạ từ bất kỳ đâu, chỉ cần máy tính có nối mạng internet.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi