Bản quyền iSkysoft PDF to Word Converter miễn phí

iSkysoft PDF to Word Converter là một công cụ PDF dễ sử dụng dành cho tất cả người dùng Windows. Với phần mềm chuyển đổi PDF thông minh này, bạn có thể chuyển đổi đến 200 file PDF cùng lúc mà không làm thay đổi chất lượng. Đồng thời, nó cũng có thể chuyển đổi những tài liệu PDF được mã hoá bằng mặt khẩu.

Bản quyền iSkysoft PDF to Word Converter miễn phí

Những tính năng chính:

– iSkysoft PDF to Word Converter cho phép bạn chuyển đổi PDF tiêu chuẩn Acrobat sang những tài liệu Microsoft Word có thể chỉnh sửa được. Bộ chuyển đổi PDF sang Word đơn giản, đầy đủ tính năng và có kích thước nhỏ gọn này trở thành một trong những công cụ phổ biển nhất cho mọi người.

– Chuyển đổi PDF qua tài liệu Word có khả năng chỉnh sửa với văn bản, hình ảnh, đồ hoạ, siêu liên kết, bố cục và định dạng gốc được tái tạo một cách chính xác.

– Bạn có thể xuất các file PDF sang Microsoft Office Word 2003/2007/2010. Những file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu cũng được hỗ trợ.

– Cho phép bạn chuyển đổi tối đa 200 trang PDF cùng lúc và bạn có thể chọn trang trước khi chuyển đổi.

Nhận miễn phí key bản quyền iSkysoft PDF to Word 4.0.1:

Glarysoft đang tặng miễn phí mã đăng kí iSkysoft PDF to Word phiên bản 4.0.1. Chương trình khuyến mãi này sẽ kết thúc vào lúc 13 giờ 00 phút ngày 29/06/2014.

Bản quyền iSkysoft PDF to Word Converter miễn phí

Để lấy bản quyền trị giá 29,95$ này, bạn vào trang khuyễn mãi, điền tên và địa chỉ email của bạn rồi click nút “Get it Free”. Mã key bản quyền và link download sẽ được gởi tới Inbox của bạn. Nếu không tìm thấy email, bạn hãy kiểm tra hộp thư rác.

1 Comment
  1. Nay là 30 mới vào đọc, kết thúc từ ngày 29, đen quá đi mất

Ý kiến phản hồi