BitDefender Internet Security 2010 – Dùng thử trong 90 ngày

Hôm nay, em họ của tui nó gọi điện để nhờ tôi gỡ bỏ cái mà nói gọi là “antivirus” ra khỏi máy tính. Lý do là công ty của nó mua bản quyền một phần mềm diệt virus của Việt Nam và cài cho máy tính của nhân viên. Nhưng theo đứa em thì “Cái đó diệt virus còn hoài à, gọi điện cho bộ phận hỗ trợ thì nó kêu gỡ trình antivirus khác ra khỏi máy. Anh giúp em gỡ với, em làm không được !”.

Thế là tôi remote vào máy của nó và tìm mỏi con mắt cũng chả thấy phần mềm diệt virus nào khác ngoài cái phần mềm “diệt hoài không hết” mà nó kể. “Pótay, anh không tìm thấy phần mềm nào khác để gỡ cả. Ai biểu đi mua phần mềm này làm chi cho mang họa”. “Thì em đâu biết, sếp em mua mấy trăm ngàn và biểu cài, giờ anh gỡ cái đó ra và cài cái khác em sợ bị la, thôi kệ xác nó đi !”. Tôi nói với nó gọi điện yêu cầu bộ phận hỗ trợ diệt hết cái đám virus đó đi và khẳng định với họ rằng trên máy chỉ cài đúng phần mềm đó, không cài bất cứ trình antivirus nào khác nên không có chuyện xung khắc ở đây. Lúc mới remote vô máy đó, tôi vô ổ C là biết máy đó bị dính virus rồi.

Một lát sau, nó gọi điện và nhờ tôi giới thiệu một phần mềm diệt virus để cài trên máy cá nhân của một chị làm chung nào đó. Tôi giới thiệu cho nó Avira bởi vì những phần mềm khác như NIS, KIS CBE có cách gia hạn và tái sử dụng hơi rắc rối với người dùng bình thường nên thôi, giới thiệu phần mềm miễn phí cho khỏe. Với lại Avira cũng không tồi chút nào đúng không.

BitDefender Internet Security 2010 free 90 days

Bản dùng thử 90 ngày của NIS2010 đã bị gỡ bỏ trên mạng nhưng file cài đặt cũ có thể vẫn còn dùng được, tôi mới dùng cách đây hơn nữa tháng. Hôm nay, bạn có thể dùng BitDefender 2010 với key bản quyền dùng thử trong 3 tháng, 90 ngày, cũng không ngắn chút nào. Nói là “dùng thử” chứ thật ra là dùng thực sự chứ thử gì giờ này nữa, haha.

Bạn không cần phải điền email hay đăng ký gì hết, chỉ cần tải file cài đặt về và chạy là xong, bạn sẽ có 90 ngày dùng thử. Truy cập vào địa chỉ : http://www.malwarecity.com/site/DownloadBitDefender2010/2454918 , bấm nút Download để tải về.

Lưu ý đó là file cài đặt online nên dung lượng chỉ có vài trăm Kb. Tức là bạn cần phải kết nối internet thì mới cài được.

Sau khi tải về bạn cài đặt, bạn sẽ thấy hộp thoại sau :

BitDefender Internet Security 2010 free 90 days

Nó đã được tích hợp sẵn key bản quyền và bạn sẽ có 90 ngày sử dụng.

BitDefender Internet Security 2010 free 90 days

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Anh làm cách nào để nhận được mấy cái tin tặng key thế ? Bữa trước anh bảo Avira ko vào blog của anh được mà em dùng Avira làm theo nó chỉ vẫn vào được cơ mà.

Gửi phản hồi