Security Software Downloader – Tự động tìm và tải các phần mềm bảo mật

Cũng từ câu chuyện phần mềm diệt virus của em họ mà tôi có kể ở bài viết bên dưới. Lúc nó hỏi tôi nên xài phần mềm diệt virus nào, tôi câm lặng và nói : Em online đi, lát anh gửi đường link để tải cho. Bởi vì tôi biết dù nói ra tên phần mềm diệt virus là gì đi chăng nữa thì nó cũng sẽ gặp khó khăn để tìm và tải về. Thôi thì tôi tìm sẵn link để gửi cho nó, chỉ việc bấm nút tải về và cài là xong.

Tôi tìm đường dẫn tải của Avira nhưng phải gõ từ khóa trên Google 2 lần mới tìm thấy địa chỉ chứa file cài đặt. Giá như có một phần mềm chỉ cần chọn là nó sẽ tải về nhỉ ? có phải hay hơn không. Và tôi vừa mới tìm thấy nó trên mạng. Phần mềm này liệt kê một danh sách các ứng dụng cho hệ thống, người dùng chỉ cần dùng chuột chọn chọn và bấm nút Download để tải về là xong.


Đây là một phần mềm miễn phí nguồn mở, chạy trực tiếp không cần cài đặt, bạn tải từ địa chỉ : http://sourceforge.net/projects/ssdownloader/ , dung lượng chỉ 1.7Mb.

Sau khi tải về bạn chạy chương trình, bấm nút Download Dir để chỉ định thư mục lưu trữ file tài về > chọn những ứng dụng cần tải và bấm Download. Tốc độ tải cũng khá nhanh.

SSDownloader

SSDownloader1
Phần mềm này chia các công cụ ra thành 5 nhóm. Nhóm phần mềm antivirus miễn phí, nhóm phần mềm Antivirus có phí cho dùng thử, nhóm các công cụ diệt spyware, nhóm các phần mềm tường lửa miễn phí và nhóm các công cụ hệ thống.

Vậy lần sau khi muốn ai đó tải về các công cụ có mặt bên trên, bạn chỉ cần kêu họ hoặc gửi cho họ phần mềm này là xong. Người dùng không biết “Google là gì” nữa, nhấp chuột, nhấp chuột là ổn.

1 Comment
  1. khi người ta nhớ tới google để tìm crack,khi người ta nhớ tới anhhangxom để canh me lấy key………hok đúng hok ăn tiền

Gửi phản hồi