BitDefender Internet Security 2015 – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

BitDefender Internet Security 2015 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phíHồi tháng 3 vừa rồi là chương trình tặng key bản quyền 9 tháng BitDefender Total Security 2015, phiên bản cao nhất của BitDefender, và đã hết hạn. Nay xin giới thiệu một chương trình khác : BitDefender Internet Security 2015 với bản quyền 6 tháng. Mà nghĩ cũng ngộ, lúc tôi giới thiệu thì ko ai đăng ký nhận, đến lúc hết hạn thì quá trời người hỏi 🙁 .Mỗi lần giới thiệu như thế này tôi chỉ lấy đúng 1 key và thường thì key được tặng của BitDefender sẽ hết hạn trong 2 tuần nên mọi người tranh thủ nhé 🙂
Để đăng ký, bạn buộc phải fake IP. Để fake IP, bạn có thể sử dụng TunnelBear mà tôi vừa giới thiệu, đây là giải pháp nhanh nhất.
Sau khi fake IP, bạn truy cập vào địa chỉ : BitDefender Internet Security 2015 – 6 months license.
BitDefender Internet Security 2015 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí
Nhập vào địa chỉ email, bấm vào checkbox “I’m not a robot”, sau đó là “Get free license”. Key bản quyền kèm đường link tải sẽ được gửi ngay qua email.
Sau khi cài xong, bạn sẽ thấy ô nhập key xuất hiện :
BitDefender Internet Security 2015 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí
Sau khi active, giao diện chính hiện ra :
BitDefender Internet Security 2015 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí
Tính năng thì tôi không giới thiệu nữa vì nhiều quá rồi, có nhiêu đó viết lại hoài hơi bị mệt :)) .Chương trình này có thể hết hạn bất kỳ lúc nào nên cần thì lấy về cài ngay kẻo lỡ nhé.

3 Comments
  1. Đã thử và đã thành công, cảm ơn anh 🙂

  2. co key roi ma active k dc anh oi

  3. em dang ki lai mail khac active dc roi 🙂

Ý kiến phản hồi