Bitdefender Total Security 2014 – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Mới cài AVG Internet Security 2014 được vài ngày thì giờ lại gỡ ra và thay thế bằng Bitdefender Total Security 2014. Một phần là để test và viết bài, một phần khác là do Bidefender nó nổi tiếng hơn AVG :))

Bitdefender Total Security là dòng sản phẩm cao cấp nhất của BitDefender với tất cả các tính năng của Bitdefender Antivirus và BitDefender Internet Security. Phiên bản 2014 nhìn khá là ngầu với giao diện màu đen huyền bí :)) .Điểm nổi trội nhất làm nên thành công của BitDefender trong phiên bản 2014 là công nghệ quét BitDefender Photon.

Công nghệ BitDefender Photon giúp quá trình quét máy tính trở nên nhanh hơn bởi vì nó sẽ bỏ qua những tập tin không bị thay đổi và tập trung vào các tập tin mới hoặc các tập tin bị chỉnh sửa. Hơn nữa, BitDefender Photon có khả năng phân tích các chương trình đang được cài trên hệ thông, từ đó nó đưa ra quyết định những tiến trình nào cần được giám sát chặt chẽ và những tiến trình nào có thể bỏ qua. Kết quả là số lượng tập tin được quét trở nên ít đi và tài nguyên hệ thống không bị chiếm dụng quá nhiều, vốn là nguyên nhân làm chậm hệ thống trong các công nghệ quét virus cũ.

Tớ đang tưởng tượng BitDefender Photon giống như người lính gác cổng thành, chỉ tập trung theo dõi những gì trước mắt mà không cần phải sợ có ai đánh lén sau lưng ,bởi vì phía sau đã là một thế giới yên bình :))

Một tính năng mới nữa trong phiên bản 2014 là Bitdefender Wallet. Giống như LastPass hay RoboForm, BitDefender Wallet giúp bạn lưu trữ thông tin cá nhân, thông tin đăng nhập các trang web, thông tin tài khoản ngân hàng..v…v…Tới giờ, tôi vẫn chưa xác định được là BitDefender Wallet có khả năng tự động điền dữ liệu giống như LastPass hoặc RoboForm hay không. Và nếu như điều này là không thể thì tính năng này cũng chưa thật sự hấp dẫn cho lắm.

Ngoài ra thì BitDefender SafePay sẽ bảo vệ bạn khỏi các chương trình “nghe lén”, các chương trình keylogger hoặc các trang web lừa đảo khi bạn tiến hành các giao dịch trên mạng, đặc biệt là các giao dịch thanh toán qua ngân hàng.

Cách đăng ký và kích hoạt bản quyền 6 tháng như sau :
– Tải về file cài đặt :

– Sử dụng key sau để đăng ký : B4F2YYR .Key này được “chiết xuất” từ file cài đặt BitDefender phiên bản tiếng Đức.

Một vài lưu ý :

– Trong quá trình cài đặt, nó sẽ hỏi bạn có tải về file cập nhật mới nhất không, hãy chọn “No” để quá trình cài đặt nhanh chóng. Phần đó sau này nó sẽ tự động được tải về trong quá trình update.
– Kết thúc quá trình cài đặt, nó cho bạn chọn dùng thử 15 ngày hay là nhập key, bạn hãy chọn dùng thử 15 ngày. Bởi vì key bản quyền B4F2YYR bị giới hạn vùng active và bạn không thể active nó với IP của Việt Nam hoặc các quốc gia khác.
– Khi quá trình update thành công hết, hãy tắt BitDefender. Chạy một chương trình fake IP và fake IP sang Đức. Ví dụ như Easy HideIP chẳng hạn. Phần mềm này cho phép đăng ký dùng thử trong vòng 3 ngày và có server đặt tại Đức.

– Sau khi đổi IP xong > chạy lại BitDefender > bấm vào dòng “15 days left” để mở bảng nhập key > nhập vào key bên trên và bấm “Register Now”. Nếu bạn thấy nó xuất hiện “195 Days” như hình bên dưới thì bạn đã active thành công.

Bitdefender Total Security 2014 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Trở về giao diện chính và bạn sẽ có 195 ngày sử dụng :

Bitdefender Total Security 2014 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Ở lần đầu tiên sử dụng, bạn nên quét toàn bộ hệ thống (bấm nút “Scan Now” và chọn “System scan”). Việc làm này để giúp quá trình quét sau này nhanh hơn. Tùy vào mỗi máy tính mà quá trình này lâu hay mau.

13 Comments
 1. “Chạy một chương trình fake IP và fake IP sang Đức” Là làm như thế nào hả AHX Tôi active Key: B4F2YYR đúng là không được, nhưng không biết làm sao?

 2. Em cài phần mềm fake IP qua Đức thì lại không lên mạng được mặc dù vẫn có wifi và điện thoại vẫn lên mạng bằng wifi đó được

  • Chắc có trục trặc gì rồi. Em thử khởi động máy rồi làm lại thử xem. Nếu vẫn bị thì hãy đổi phần mềm khác. Em dùng phần mềm fake IP thì nó chỉ ảnh hưởng tới máy tính mà em cài thôi. Còn các máy tính (hoặc thiết bị khác) kết nối vào mạng vẫn hoạt động bình thường.

 3. năm ngoái có dùng bản beta của Bit,về khả năng nhận diện và diệt virus thì theo mình Bit tốt nhất hơn cả Kis,nhưng dug thử thì thấy làm chậm mạng,ko biết cấu hình sao đành tháo ra,để down bản này về test xem 😀

 4. anh nói tắt BIT đi, thế tắt làm thế nào được anh, nó không cho tắt nên em chả biết sau anh có thể nói rõ cách tắt BIT giúp em được ko 🙁
  em vừa xóa cái Kiss còn 6 tháng để cài cái này đó.
  à mà em đang ở Israel.

  • Hehe, đoạn này đúng là viết hơi quá. Bởi vì thực tế a cũng không biết làm sao để..tắt nó đi :)) Lúc đó chỉ tắt cái giao diện trên desktop thôi, còn biểu tượng của nó dưới khay hệ thống thì vẫn chạy bình thường. Sau khi fake IP xong thì nhấp đúp vào để mở giao diện ra, và active. Hy vọng nó sẽ chấp nhận IP ở Israel, nếu không thì cũng phải fake IP sang Đức thôi.

 5. “Thằng cha” BIT này khó xài thiệt, phải bye hắn thôi. Cảm ơn AHX đã quá nhiệt tình, chắc phải đợi SW khác thôi.

 6. Thằng BIT này có cái Performance với lại cái Delay Startup như của NIS không ahx, cũng đang tính chuyển sang thằng này 😀

Ý kiến phản hồi