BitDefender Total Security 2020 – Key bản quyền 6 tháng miễn phí cho 5 thiết bị

Năm rồi có đăng bản quyền 6 tháng BitDefender Internet Security 2019 và nó đã hết hạn hồi đầu năm nay. Qua năm 2020, gặp tiếp BitDefender đang tặng bản quyền 6 tháng miễn phí cho sản phẩm BitDefender Total Security 2020 ! :)). Kiểu này mua bản quyền chi cho tốn kém, cứ 6 tháng ghé blog lấy key một lần :)) Bản tặng lần này là phiên bản mới nhất 2020, cho phép cài trên 5 thiết bị chạy các hệ điều hành Windows, MacOS, iOS và Android.

Chương trình tặng key áp dụng cho hầu hết thế giới, trừ Việt Nam. Vậy nên trước khi truy cập vào link được giới thiệu bên dưới, bạn cần phải sử dụng một phần mềm để fake IP. Bạn có thể sử dụng plugin TunnelBear VPN dành cho trình duyệt Google Chrome.

Sau khi fake IP thành công, truy cập vào link này để đến trang đăng ký. Nếu bạn thấy trang hiện ra có chỗ để nhập email như bên dưới thì ok rồi :

BitDefender Total Security 2020 – Free 6 months license

Ngon rồi, chỉ cần nhập địa chỉ email và bấm nút “Get it now”. Tiếp đến bấm vào đường link gửi qua mail để tiến hành tạo một tài khoản. Sau đó đăng nhập tài khoản, bạn sẽ thấy popup sau hiện ra :

Bấm “Protect this device” và nó sẽ tải về file cài đặt tương ứng với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Còn nếu nó không xuất hiện popup như hình bên trên thì bạn vào menu “My Devices” và chọn “Install Protection”.

Kích hoạt bản quyền phần mềm diệt virus BitDefender Total Security 2020

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ không nhập key theo kiểu truyền thống mà sẽ tiến hành đăng nhập bằng tài khoản bạn tạo trên trang web của BitDefender ở bước đầu, bản quyền sẽ tự kích hoạt.

BitDefender Total Security 2020 – Bản quyền miễn phí 6 tháng

Vậy là xong, nhớ tắt TunnelBear VPN trên trình duyệt Chrome kẻo sẽ hết dung lượng (500MB miễn phí) và lướt web chậm bất thường. Sau khi cài BitDefender Total Security 2020, bạn sẽ được khuyến mại thêm công cụ BitDefender VPN miễn phí nữa đó 🙂

2 Comments
  1. Thật tuyệt vời, cảm ơn bạn đã giới thiệu mình đã đăng ký thành công 6 tháng dùng thử.

  2. Hay quá admin, cảm ơn bạn đã chia sẻ

Ý kiến phản hồi