4 Comments

 1. nguyen thanh tung
  December 31, 2009 @ 8:30 pm

  Em chào anh!
  Anh cho em hỏi một vấn đề. Em cũng dùng Win7, từ ngày dùng nó em nghịch nhiều lắm cho nên em đã cài lại Win7 đến cả chục lần rồi. Trong một lần cài Win7 không hiểu sao sau khi vừa cài xong em vào computer lại thấy mất ổ Giải trí (E). Em vào mở Windows Explorer, chuột phải lên My computer, chọn Manage, rồi chọn Disk Management, rồi chuột phải vào ổ Giải trí, chọn “Change Drive Letter and Path…” , rồi click vào Change đặt lại tên ổ là F. lúc bấy giờ mới có ổ Giải trí (F) trong My computer.Nhưng lại có vấn đề là khi em vào My computer, chuột phải ổ F thì thấy đã bị thay đổi định dạng là NTFS, trước đây nó định dạng FAT32, và vấn đề nữa là không có chức năng Bitlocker !!!!!
  ANH GIÚP EM VỚI !
  EM CẢM ƠN ANH NHIỀU !

  Reply

 2. nguyen thanh tung
  December 31, 2009 @ 8:34 pm

  Anh ơi còn vấn đề nữa là ổ Setup trước đây là ổ D giờ đã thành ổ E và cũng đã thay đổi định dang thành FAT32, trước đây nó là NTFS, tuy nhiên nó vẫn còn chức năng Bitlocker.

  Reply

  • anhhangxom
   January 4, 2010 @ 5:50 pm

   Chào em,
   Sorry vì tới giờ mới reply -> đủ biết anh nhức đầu với vụ này như thế nào rồi. Anh vẫn đang thắc mắc là ổ C của em đi đâu và trên máy của em cài mấy hệ điều hành ?
   Về trường hợp ổ F của em không có BitLocker anh đã tìm ra những lý do có thể xảy ra trường hợp này nhưng chưa dám nói nhiều vì đang còn…dịch.
   Vì vậy em có thể nói rõ trên máy của em có tổng cộng bao nhiêu phân vùng và phân vùng nào trước đó (sau này) cài HĐH ? Trường hợp của em cũng khá là thú vị , hehe

   Reply

 3. Vệ Uy Hà
  July 30, 2015 @ 6:43 pm

  để thử xem,mà nghe nói win 8 cũng có chức năng này hả admin,vậy xài usb trên win 8 hay 10 dc hok hay chỉ only win 7 nhỉ ^^

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *