CA Internet Security Suite Plus 2010 – Sài thử 3 tháng miễn phí

CA là một công ty phần mềm đa quốc gia, có trụ sở chính đặt tại Islandia, thành phố New York, nước Mỹ. Ở thị trường Việt Nam thì chưa nghe nói nhiều đến sản phẩm của CA nhưng ở nước ngoài thì khác, đặc biệt là ở Mỹ, người ta sài rất nhiều. Cũng phải thôi, người Mỹ sài hàng…Mỹ mà ! haha, đâu như bên mình. Đợt này, CA có chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng của Microsoft đó là miễn phí sử dụng 3 tháng hai sản phẩm bảo mật là CA Internet Security Suite Plus 2010 và CA Antivirus Plus 2010, hoặc mua chúng với giá rất rẻ, giảm tới 50%. Bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows đúng không ? Suy ra bạn là khách hàng của Microsoft rồi, không phân biệt “chính hãng” hay “hàng lậu” , haha.
Sau đây là cách đăng ký nhận sản phẩm :

CAAntivirus
Truy cập vào địa chỉ http://home3.ca.com/Microsoft/Default.aspx?sc_lang=en-US , chọn sản phẩm muốn dùng thử và bấm nút Download. Trang hiện ra bạn nhập vào các thông tin, đường dẫn tải file cài đặt sẽ được gửi qua mail.
Bạn mở mail ra, copy đường dẫn và chạy từ trình duyệt, trang hiện ra bạn lưu lại số đăng ký và bấm nút Download để tải về máy tập tin cài đặt trực tuyến, dung lượng chỉ có 1.16Mb với CA Internet Security Suite Plus 2010 và 43Mb với CA Antivirus Plus 2010. Khi cài đặt, chương trình khuyến cáo bạn gỡ bỏ tất cả các phần mềm Antivirus để tránh xung đột, kể cả các phiên bản CA trước đó.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi