Comment

Tôi vừa nhận được comment cho bài viết “Joinmovie – Trang tải phim/nhạc chuyên nghiệp, chất lượng cao” với nội dung :

1 quang cao re tien cua BDH joinmovie =))

Bình thường, tôi vẫn approve các comment dù tốt hay xấu nhưng comment này thì không vì lý do bảo mật. Tốt thì tôi sẽ học và xấu thì tôi sẽ rút kinh nghiệm, không vấn đề gì. Trước nay tôi đã gặp vài comment, có thể nói là comment bẩn bởi bạn không thể tưởng tượng được nó dơ đến cỡ nào. Đến nỗi tôi tự hỏi “Comment này do con người viết ra à ?”. Lý do rất đơn giản : đại ý hình như là người đó nói là bài giới thiệu các trang tải hình nền không có hình nào đẹp hết. Người bình thường thì sẽ giới thiệu một trang khác có nhiều hình đẹp hơn nếu thấy trang tôi giới thiệu không đẹp, đằng này lại viết ra những lời lẻ không tưởng tượng được. Hehe, bây giờ tôi đang cố tưởng tượng xem nó viết cái quái gì nhưng vẫn không tưởng tượng ra. Tưởng tượng ra bộ phim Avatar có vẻ dễ hơn nhiều, hic.
Tôi thẳng tay xoá những comment như vậy mà không thèm đếm xỉa hay bận tâm làm gì cho phí thời gian, còn nhiều cái quan trọng hơn. Nhưng lần này thì khác. Tôi không chấp nhận kiểu comment như vậy vì nó…không liên quan đến tôi, nó liên quan đến trang tải phim yêu thích của tôi. Chỉ vì vậy mà tôi lên tiếng. Còn nếu nhắm vào tôi thì bạn cứ tin rằng : sức chịu đựng của anhhangxom rất giỏi.
Một ví dụ : Mấy anh em chúng tôi sống ở tầng 3. Phía sau cư xá có dành một khoảng đất trống để phơi đồ. Mấy nhà ở tầng trệt chiếm đất và nối dài nhà của họ ra phần đất trống. Chúng tôi phơi đồ bên trên và bị chửi là : Vì sao để nước nhỏ xuống đầu họ ?! Pótay, rất là nhảm nhí. Vậy mà bà mẹ lặn lội 3 tầng lầu lên tận nhà mắng chửi. Chúng tôi ngồi im re với phương châm “Luôn luôn lắng nghe nhưng…cóc thèm thấu hiểu”. Nếu cô chửi mà thấy khát nước thì nói con, con mua cho cô chai nước ngọt uống lấy sức chửi tiếp nha. Đã tự chiếm đất chung thì lo mà làm sao để nước tầng trên không ảnh hưởng đến nhà mình, đằng này lại đi nói người khác, không phơi đồ ở đó thì phơi ở đâu ? Thật không hiểu nổi mấy người đó hiểu cái gì nữa.
Có lần ông anh ở nhà cũng bị chửi vì chuyện gì đó : ổng ngồi im nghe người ta chửi và phán một câu : “nãy giờ Chú nói nhiều quá, con có ăn học mà”, mở Tivi coi -> ông kia lẳng lặng đi xuống. Chúng tôi sẽ nhận trách nhiệm và sửa lỗi nếu nó đúng, còn không thì dù có mắng chửi thế nào thì cũng vậy bởi vì chúng tôi luôn có phương châm như đã nói : Luôn luôn lắng nghe nhưng cóc thèm thấu hiểu ! :cuoibebung:
Trở lại với comment lần này, mặc dù cái bụng đang kêu gào nhưng tôi vẫn muốn nói một câu ngắn gọn : ĐÂY LÀ BLOG-CỦA-TUI !
Thay vì dành thời gian viết những comment rẻ tiền (tôi chỉ dùng lại từ thôi) như vậy thì hãy dành thời gian phát triển trang của mình (nếu có trang tương tự) sao cho bằng với người ta để được một bài viết khen ngợi tương tự.
Có lẽ tôi khen Joinmovie quá lời chăng ? Khen hay đến mức người ta tưởng tôi quảng cáo, haha. Nhân tiện, cám ơn các thành viên của Joinmovie vì bộ phim gần nhất mà tôi coi : Ninja Assassin.
Đúng ra tôi định viết bài về vụ cập nhật Windows tránh xa bản cập nhật cho WAT nhưng bài viết này đã chiếm hết thời gian rồi. Để mai vậy. Hôm nay là một ngày đại sự và tất cả đều ổn. Anhhangxomonline vẫn tiếp tục online.
À, hôm nay là ngày 8-3, chúc các bạn Nữ một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Các bạn là những người hạnh phúc nhất vì có ngày đặc biệt. Bình thường chẳng phải Nam nữ bình đẳng sao ? Đúng không các Nam hàng xóm ?

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi