Cuối cùng cũng xong…

Cuối cùng thì cũng đã xem xong “Thần thoại”, 50 tập. Tôi nhớ là có lần bạn “duong” đã hỏi…gì đó liên quan đến bộ phim này. Đây là bộ phim dài tập của Trung Quốc, không phải phiên bản điện ảnh do Thành Long đóng. Lần này tôi thấy Thành Long cũng tham gia vào bộ phim này với vai trò là giám đốc hình ảnh gì đó thì phải, quên mất tiêu rồi (mấy tập sau toàn bỏ qua đoạn giới thiệu, hehe.). Lúc đầu tôi cũng không định coi vì biết chắc là dấn thân vào con đường…phim dài tập sẽ có kết cuộc như thế nào : bỏ bê mọi thứ ! Nhưng thấy mọi người coi dữ quá, với cái tính luôn hỏi “có gì hót” thì không xem không được -> và dính luôn tới bây giờ.
Sau giờ trái đất tối qua, coi liên tục đến 3 giờ sáng. Hôm nay, lên online cho anhhangxom xong là coi tới 6 giờ chiều. Cuối cùng thì cũng đã xem xong, mệt thiệt. Haizz, nghe đâu trên máy của “Ả Đào” còn vài bộ phim dài tập của Đài Loan, đang cân nhắc :cuoibebung: . Nói chứ thôi, mê phim thế là đủ rồi, đã coi rồi là khó dứt lắm. “Vì sao bạn biết ? – Mình biết mà” -> quảng cáo thuốc Panadol :cuoibebung:
Coi xong phim này, biết thêm được vài chương trong Lịch sử của Trung Quốc : Tần Thủy Hoàng, Hán, Sở, Triệu Cao, Lưu Bang, Mông Điềm….
Thật sự mà nói thì trong nhiều người chúng ta, lịch sử Trung Quốc thì rõ như lòng bàn tay, còn lịch sử Việt Nam thì còn phải nghĩ lại. Cũng chỉ tại Trung Quốc làm phim Sử quá hay và nó khiến cho người coi nhớ mãi, hơn nữa cũng còn có rất nhều thể loại. Có phim nói riêng về Tần Thủy Hoàng, phim nói riêng về “Hán Sở tranh hùng”, số lượng thì khá nhiều -> thế nào rồi cũng “mưa dầm thấm đất” thôi. Bộ phim tiếp theo có lẽ là Xích Bích, vừa mới tìm thấy link trong krfilm.net . Cũng nên tìm hiểu thêm về Đại Chiến Xích Bích, tôi đã từng đi làm chương trình giới thiệu Game này hồi nó mới được phát hành, giờ thì không biết số phận của game đó ra sao nữa. Hồi đó mỗi nhóm 4 người lang thang khắp Tp.HCM để xin cài game, dán poster, sau đó là đi tặng quà và hướng dẫn khách chơi game, nghĩ lại thiệt vui.
Thôi, về thôi. Còn phải xem trên ổ cứng còn…gì “hót” nữa không. Hehe, chắc chắn là không phải phim rồi, tạm thời là vậy.

2 Comments
  1. Anhhangxom ơi, bác chơi xấu thế. Xem xong thì vui lòng up lê mediafire di bác, cho anh em rửa mắt với. kekeke
    Em ngàn lần thanks bác. 😀

    • Hic, bộ phim này tôi chép từ máy của bạn, mỗi tập có dung lượng khoảng 400Mb x 50tập = 20Gb ! Làm sao uplên cho bạn được. Xem phim thì thấy nó nói tải về miễn phí tại krfilm.net . Bạn thử vào đó để tìm, chắc là có link mediafire.

Gửi phản hồi