DAEMON Tools Pro Advanced – Nhận key bản quyền miễn phí

Một phần mềm trị giá hơn $100 đang tặng key bản quyền miễn phí. DAEMON Tools Pro Advanced là phần mềm chuyên dụng để tạo và “mount” file ảnh của các đĩa CD, DVD, Bluray…

DAEMON Tools Pro Advanced cho phép bạn tạo khoảng 32 ổ đĩa ảo trên máy tính và hỗ trợ “mount” các định dạng : ISO, NRG, CCD, CUE, MSD, CDI, B6T, B5T, BWT, PDI, ISZ. Tính năng khá tuyệt vời mà tôi thấy trong danh sách các tính năng của nó là : hỗ trợ tạo mật khẩu bảo vệ file ảnh và cho phép bạn chỉnh sửa file ảnh.

Để nhận key bản quyền, truy cập vào trang khuyến mãi của tạp chí Chip.de.

Daemon Tools Pro Advanced

Bấm vào nút “Zum download” > trang hiện ra bấm vào đường link có chữ “Download-Server CHIP Online” > trang hiện ra bấm vào cái nút “Zum download” để tải về file cài đặt có dung lượng 11.8MB.

Lưu ý : nếu bạn sử dụng Internet Download Manager để tải về thì có thể file đã bị đổi tên dẫn đến không thể cài đặt được (xuất hiện thông báo lỗi tên file không đúng). Trong trường hợp này, bạn chỉ cần đổi tên file lại cho đúng là được. Trong trường hợp của tôi, phải sửa lại tên file là “DAEMONToolsPro4400312-0224.exe” thì mới cài được. Để biết tên file chính xác, bạn nhấp chuột phải vào nút “Zum download” ở bước cuối cùng và chọn “Copy link location” -> sau đó copy tên file trong chuỗi bạn vừa copy được.

Key bản quyền đã được nhúng vào file cài đặt và có vẻ như cần phải có kết nối internet để nó kiểm tra key hợp lệ.

Daemon Tools Pro Advanced

Điểm tôi thích nhất : sau khi cài xong là có thể dùng ngay, không cần phải khởi động lại máy. Giao diện khá ổn :

Daemon Tools Pro Advanced

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. anh xem lại giùm.em không thấy dum download như anh nói.thank anh.

  2. Lúc anh viết bài này, chỉ có 9 người trên thế giới tải về, anh là người thứ 10. Còn hiện tại đã có khoảng 35.442 người tải về và có lẽ nó đã hết hạn rồi em à. Em đợi đợt sau vậy.

  3. Bạn có thể up file mà bạn down về lên mf được không? Mình cám ơn trước.

Gửi phản hồi